Jun 12
Sẽ có “sòng bạc” trôi trên Bắc Cực?
Thứ tư 12/06/2019 3:22 Lượt xem: 358

Sòng bạc trên tàu du lịch ở Bắc Cực thuộc Nga - Tại sao không? Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga (OSK) Alexey Rakhmanov cho Sputnik cho biết ông đang xin phê duyệt một số dự án về những chiếc du thuyền năm sao trôi trên băng ở Bắc Cực.

Dự án tàu du lịch Bắc Cực do văn phòng nghiên cứu Almaz của Nga thiết kế

"Chắc chắn sẽ có một sân bay trực thăng, một bộ phận phá băng, một thiết bị cho phép tàu trôi theo băng..., các phòng nghỉ năm sao và sòng bạc. Chúng tôi đang chờ được cấp phép để đóng những con tàu như thế. Nhưng nếu chúng ta được phép mở sòng bạc trong cả các chuyến đi quốc tế, điều này sẽ giúp tàu thu hút được nhiều khách hàng khác nhau. Một Las Vegas trên mặt nước", ông Rakhmanov nói.

Dự án tàu du lịch Bắc Cực do văn phòng nghiên cứu Aisberg của Nga thiết kế

Theo Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga, mỗi con tàu sẽ có thể chở 350 hành khách, đó sẽ là "một khách sạn năm sao thực sự trên Bắc Cực".

Chương trình du lịch trên những con tàu này có thể bao gồm tất cả các loại hình thể thao và giải trí cảm giác mạnh, từ "lặn xuống dưới lớp băng đến các chuyến đi trượt tuyết bằng máy bay phản lực...", ông Rakhmanov nói.

Th.Long (Theo RT)
Nguồn: petrotimes.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...