Nov 12
NGƯỠNG MỘ cậu bé dũng cảm băng qua làn đạn cứu bạn gái
Thứ tư 12/11/2014 17:20 Lượt xem: 2,024

Một cậu bé Syria được ca ngợi là anh hùng sau khi một đoạn video công bố trên mạng cho thấy cậu dấn thân chạy qua giữa các làn đạn từ các tay súng bắn tỉa để giải cứu một bé gái.

Cậu bé Syria được cư dân mạng phong là anh hùng sau khi giải cứu bé gái giữa các làn đạn.

Đoạn clip dài 1 phút, đăng tải trên YouTube hôm qua (11.11), cho thấy cậu xuất hiện từ phía bên trái khung hình, khom khom người tránh đạn, chạy tới chỗ có xác một chiếc ôtô.

Khi chạy, nhiều phát đạn nhắm bắn vào cậu và dường như cậu bé giả vờ bị trúng đạn vào ngực, ngã lăn ra.

Một giây sau, cậu đứng phắt dậy, rồi biến mất sau chiếc xe, trước khi nắm tay kéo bé gái đang vô cùng sợ hãi thoát khỏi làn đạn.

Cậu bé chạy đến bên cô bé để thuyết phục cô chạy đến nơi an toàn, song bé gái mặc áo màu hồng cuối cùng chạy đi do bị cậu bé lôi kéo nhiều hơn là tự nguyện.

Rất nhiều phát đạn nhắm bắn vào cậu bé khi cậu lao ra giải cứu bé gái. 

Đoạn video này chưa được xác minh một cách độc lập, nhưng bối cảnh dường như là ở Yabroud, thị trấn cách Damascus 90km. Yabroud là thành trì cuối cùng của Quân đội Syria Tự do (FSA) trên biên giới Lebanon trước khi nó rơi vào tay lực lượng của Tổng thống Bashar al-Assad vào tháng 3.2014.

Một số ý kiến cho rằng đoạn video trên Youtube này là giả mạo, song các chuyên gia nói với tờ Telegrpaph của Anh rằng họ không có lý do gì để nghi ngờ tính xác thực của nó.
Quá trình giải cứu cô bé của cậu bé Syria dũng cảm.

Clip: Cậu bé Syria giải cứu bé gái giữa các làn đạn

Huyền Anh
Nguồn: Lao động

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...