Sep 26
Các dấu hiệu khiến phương Tây nghĩ Tổng thống Nga Putin giàu “kếch xù”
Thứ tư 26/09/2018 17:24 Lượt xem: 2,260

Phương Tây và phe đối lập đây thường nói rằng Tổng thống Nga Putin là tỷ phú thế giới. Và dưới là những lý do để họ tự kết luận như vậy.

Tổng thống Putin chú ý đến vàng. Thực tế, ông đặt mục tiêu cao về việc tăng sở hữu vàng của nước Nga. Đến năm 2017, Nga đã trở thành quốc gia sở hữu vàng lớn thứ 6 thế giới.

Tổng thống Putin đam mê xe hơi. Người ta đồn đoán rằng ông sở hữu một bộ sưu tập ô tô con đắt tiền.

Đam mê các tác phẩm nghệ thuật. Giới tỷ phú cũng thường thích sưu tập các tác phẩm này. Mà các tác phẩm nghệ thuật này, như của các danh họa Leonardo Da Vinci, Michelangelo..., thường vô cùng đắt.

Tổng thống Putin không thuộc tuýp người chỉ biết làm mà không biết nghỉ ngơi và thư giãn. Không hiếm hình ảnh Tổng thống Putin đi nghỉ sành điệu như thế này.

Vladimir Putin rất hay quyên góp tiền bạc. Có tin tức cho hay ông đã quyên 5 triệu USD cho các nạn nhân bão Harvey ở Mỹ.

Tổng thống Putin rất đầu tư cho chuyện học hành của con gái mình. Và các con gái của ông đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, với mức học phí cao.

Đam mê rượu vang. Các đồn đoán cho Tổng thống Putin đã tích trữ rất nhiều rượu loại thượng hạng.

Chuyên cơ của Tổng thống Nga Putin được trang bị toilet có dát vàng bên trong. Đây là một yếu tố khiến phương Tây cho rằng có thể Putin rất giàu.

Đam mê com-lê. Tổng thống Putin rất cầu toàn, bao giờ cũng muốn có dáng vẻ hoàn hảo từ đầu tới chân khi ra bên ngoài. Có hẳn một thợ may riêng cho ông.


Đam mê đồng hồ đeo tay. Phương Tây đồn đoán Putin có một bộ sưu tập đồng hồ “xịn”. Chiếc đồng hồ mà họ quan sát được trên tay của Tổng thống Putin cũng được coi là loại đắt tiền.


Tổng thống Putin hay xuất hiện bên các máy bay trực thăng. Và điều này lại kích thích phương Tây tưởng tượng về việc Putin sở hữu một đội trực thăng tới 15 chiếc với giá không hề rẻ.


Ngoài trực thăng, Tổng thống Putin còn xuất hiện bên cạnh hoặc trong máy bay cánh cố định, cả ở vị trí lái. Tin đồn của phương Tây cho rằng ông sở hữu tới 58 máy bay cánh cố định.


Còn đây là hình ảnh Putin trên một chiếc tàu thủy sang trọng. Các doanh nhân giàu có và chính trị gia quyền lực ở phương Tây và Trung Đông thường yêu thích du thuyền. Và phương Tây cho rằng Putin không phải là ngoại lệ.


Tổng thống Nga Putin tuyên bố bất động sản của ông chỉ gồm 2 căn hộ kích thước khiêm tốn. Nhưng không hiểu sao phương Tây lại nghĩ ông có tới hơn 20 dinh thự ở trong và ngoài nước Nga.Trung Hiếu
Nguồn: Therichest
Nguồn: vov.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...