Jul 11
Video, Ảnh: Thái Lan mở tiệc xuyên đêm mừng chiến dịch giải cứu đội bóng nhí
Thứ tư 11/07/2018 4:04 Lượt xem: 347

Bầu không khí tươi vui, rộn ràng bao trùm khắp Thái Lan sau khi chiến dịch tìm kiếm và giải cứu đội bóng nhí Lợn Hoang kéo dài 17 ngày thành công mỹ mãn.

Video: Các tình nguyện viên hò reo khi chiến dịch kết thúc


Tỉnh trưởng Changrai và cũng là chỉ huy chiến dịch giải cứu, ông Narongsak Osottanakorn không giấu nổi niềm hạnh phúc khi xác nhận tất cả các thành viên đội bóng nhí Thái Lan dều đã được giải cứu thành công. Ông gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã tham gia vào chiến dịch tới từ khắp nơi trên thế giới. "Không ai nghĩ chúng ta có thể làm được điều này. Thành công có được là bởi chúng ta có sức mạnh. Sức mạnh của tình yêu", ông Osottanakorn nói. (Ảnh: Reuters)

Bầu không khí hân hoan trên khắp mọi nẻo đường ở Thái Lan sau khi giới chức tuyên bố chiến dịch đã thành công tốt đẹp.  

Tài xế trên khắp các con phố tại thành phố Chiang Rai bấm còi inh ỏi để ăn mừng trong khi người dân đổ ra đường bày tỏ sự hân hoan và cảm kích trước thành công của lực lượng cứu hộ. 

Sau nhiều ngày ngóng chờ tin tức qua tivi, điện thoại và máy tính, người dân Thái Lan như vỡ òa khi hay tin tất cả các thành viên đội bóng nhí được giải thoát thành công. 

Hàng trăm người tập trung trước cổng bệnh viện Chiangrai Prachanukroh để cổ vũ cho các xe cấp cứu đưa các em nhỏ vào viện. 

"Các bạn đều là anh hùng của tôi", một người dân Thái Lan bày tỏ lòng cảm kích trước sự tham gia của lực lượng cứu hộ, tình nguyện viên và nhân viên cứu hộ. 

SONG HY
Nguồn: vtc.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...