Jul 26
Nổ lớn bên ngoài sứ quán Mỹ, rung chuyển Bắc Kinh
Thứ năm 26/07/2018 10:12 Lượt xem: 2,041

Một vụ nổ vừa xảy ra bên ngoài đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Người dân Trung Quốc đã đăng nhiều ảnh, video trên mạng xã hội sau khi vụ nổ xảy ra.

Lực lượng hành pháp khẳng định, một thanh niên 26 tuổi đã kích nổ 'thiết bị nghi làm từ pháo hoa' khiến chính anh ta bị thương nhẹ ở tay.

Vụ nổ làm nhiều người lo sợ đây là một vụ nổ bom.Theo RT, qua ảnh và video có thể thấy khói mù mịt, cảnh sát lập hàng rào, chặn đường sau khi nổ lớn xảy ra.

Nhiều nam giới mặc quân phục đứng gác gần hiện trường, trong khi các nhân chứng chụp ảnh hoặc quay video bằng điện thoại di động.

Nổ lớn rung chuyển Bắc Kinh, khói mù mịt

Video ghi tại hiện trường cho thấy, nhiều người hoảng loạn sau vụ nổ. Đã có tin nhiều người bị thương.

Nổ lớn rung chuyển Bắc Kinh, khói mù mịt

Vụ nổ xảy ra tại một khu vực tập trung nhiều đại sứ quán, gồm cả của Mỹ, Israel và Hàn Quốc.

Truyền thông địa phương cho hay, giới chức Bắc Kinh đang xử lý vụ nổ diễn ra vào khoảng 1h trưa nay (26/7).

Đại sứ quán Mỹ ở Bắc Kinh

RT đưa tin, một nam giới tìm cách ném một quả bom tự tạo vào cửa tòa nhà đại sứ quán Mỹ, song thiết bị này phát nổ sớm hơn dự định. Vụ nổ gây hoảng loạn và làm một số người bị thương. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức về người bị thương.

Global Times dẫn lời một nhân chứng cho biết, có một phụ nữ đã được cảnh sát đưa đi sau khi cô này tự phun xăng lên người, nghi là tự thiêu vào khoảng 11h trưa.Hoài Linh
Nguồn: vietnamnet.vn

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...