Feb 10
H'Hen Niê được lên báo Nhật: Sự mộc mạc chạm đến trái tim của đất nước 'kỹ tính' nhất
Chủ nhật 10/02/2019 18:09 Lượt xem: 441

Không chỉ nhận được sự yêu mến của công chúng và giới truyền thông trong nước mà Hoa hậu H'Hen Niê còn để lại ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế.

Mới đây, một trang báo giấy của Nhật Bản đã viết bài về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê với tiêu đề "Người con gái dân tộc - Hoa hậu H'Hen Niê". Bài báo này viết rằng H'Hen Niê đã phá bỏ quy chuẩn về vẻ đẹp trước đó. Chính vẻ đẹp lạ và cá tính của H'Hen Niê đã giúp Việt Nam thăng hạng trong bản đồ nhan sắc thế giới. Thêm vào đó, hành trình của H'Hen Niê từ một cô gái Ê Đê trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và người đẹp đầu tiên có thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 (Top 5) cũng được bài báo này đề cập.

Hoa hậu H'Hen Niê​ được một trang báo giấy của Nhật Bản ca ngợi.

Đất nước Nhật vốn rất đề cao yếu tố con người, bởi vậy rất hiếm có người đẹp Việt được "đất nước kỹ tính" này ca ngợi. Không quá khi nói ngoài nhan sắc lạ thì chính sự mộc mạc, giản dị và câu chuyện phía sau vương miện của H'Hen Niê đã chạm đến trái tim người Nhật. Đã lâu lắm rồi mới có một nàng hậu Việt được lòng cả công chúng trong nước và quốc tế đến vậy.


Chính vẻ đẹp lạ, cá tính của H'Hen Niê đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ quốc tế.

Trước đó, ngay những ngày đầu năm mới H'Hen Niê đã phải gặp phải một số vấn đề về sức khỏe để phải nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng. Thế nhưng, hiện tại nàng Hậu này đã xuất viện và về quê đón Tết.

Cách đây không lâu H'Hen Niê khiến fan lo lắng khi nhập viện nhưng giờ nàng Hậu này đã hồi phục và xuất viện.Trước đó, H'Hen Niê cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến Philippines.

An Nhiên
Nguồn: nld.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...