Sep 23
Hải Anh đưa vợ sang Nga thăm trường cũ
Thứ hai 23/09/2013 18:22 Lượt xem: 5,043

Chàng diễn viên đầu trọc cùng bố mẹ và bà xã đến Moscow ngắm mùa thu vàng, đi dạo trên con đường mà thủa sinh viên anh ngày ngày rảo bước. 


Đây là lần thứ hai Hải Anh trở lại Moscow sau khi tốt nghiệp đại học. Anh đưa bố mẹ và vợ đi cùng. Bố anh cũng đã từng học và làm việc tại Nga. Chuyến đi lần này anh muốn giới thiệu nước Nga cho vợ, mẹ và để họ hiểu tại sao anh và bố yêu nước Nga đến thế.

 
Nổi tiếng chiều vợ, Hải Anh đưa bà xã kém 11 tuổi đi dạo hầu hết địa danh nổi tiếng ở thủ đô của Nga. Minh Nguyệt - vợ Hải Anh - choáng ngợp trước kiến trúc ở Quảng trường Đỏ.

 
Hai vợ chồng bên khẩu Đại bác thần công...


... và thăm tượng Pierre Đại Đế...


Hải Anh và vợ chụp hình bên tượng nhà thơ Nga vĩ đại Puskin...


... và biểu tượng "Tôi yêu Moscow"...


Hải Anh rất hào hứng chụp cùng Chiến hạm Rạng Đông - biểu tượng của Cách mạng Tháng 10 Nga.


Hải Anh thể hiện tình cảm với vợ tại cây cầu tình yêu.


Từ Moscow, gia đình Hải Anh đến Saint Petersburg chiêm ngưỡng dòng sông Neva cùng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.


Lần nào đi Nga cũng làm anh có cảm giác như đang " về quê", về lại nơi tuổi thanh nhiên mình đã gắn bó, ăm ắp những kỷ niệm, cảm xúc, bồi hồi.
 

Dù bận rộn với công việc của một ông chủ thương hiệu thời trang hay kế hoạch phim Tết, Hải Anh vẫn cố sắp xếp chuyến đi để thỏa nỗi nhớ nước Nga.


Hải Anh cho rằng, mình là người may mắn bởi rất nhiều lưu học sinh Việt Nam ao ước chỉ một lần trong đời được quay lại Nga mà không phải ai cũng thực hiện được.

Huy Phạm
Nguồn: vnexpress.net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

7 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...