Chuyên mục
'Ronaldo mà buồn thì tất cả phải gào khóc'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

'Ronaldo mà buồn thì tất cả phải gào khóc'

Thứ ba 04/09/2012 12:35 GMT + 7
Carles Rexach, cựu HLV Barca, lên tiếng chỉ trích sau khi Cristiano Ronaldo tuyên bố cảm thấy bất mãn ở Real Madrid.

 

Hôm chủ nhật, CR7 gây sốc khi tuyên bố cảm thấy buồn vì tinh thần chuyên nghiệp trong bóng đá và khẳng định Real Madrid hiểu rõ điều này.

Trước đó, để chứng minh cho tâm lý bất ổn của mình, Ronaldo đã tỏ ra lạnh lùng khi ghi hai bàn vào lưới Granada trong chiến thắng 3-0 của “kền kền trắng”.

Theo nhà báo Alfredo Relano của tờ AS, có thể siêu sao người Bồ Đào Nha đang muốn tăng lương. Hiện CR7 hưởng thu nhập cứng lên tới 13 triệu euro mỗi năm, nhưng chưa sánh được mức 20 triệu của Samuel Eto’o ở Anzhi.

Trước thông tin “khó ở” của Ronaldo, cựu HLV Carles Rexach tỏ ra tức giận thay cho Real Madrid.

“Nếu Ronaldo buồn, có lẽ mọi người phải ra đường gào khóc”
, Rexach nói. “Ronaldo không thể đòi hỏi hơn từ cuộc sống hoàn hảo hiện nay”.

“Cậu ta là một cầu thủ hàng đầu và đang có mọi thứ, từ tiền bạc, tuổi trẻ, sức khỏe và thành công. Tôi không hiểu cậu ta còn muốn gì. Khi Ronaldo nói cậu ta buồn tức là đang xúc phạm người khác”, HLV Barca đầu thập niên trước nói thêm.

Thúy An
Nguồn: vnexpress.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.