Chuyên mục
Moscow
Qua đời cùng ngày sau 65 năm chung sống
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Qua đời cùng ngày sau 65 năm chung sống

Thứ ba 21/01/2020 18:34 GMT + 7

Jack Morrison, 86 tuổi, và vợ Harriet, 83 tuổi, được chuyển về cùng phòng ở viện dưỡng lão ở Missouri trong giờ phút cuối sau 65 năm chung sống.

Bà Harriet qua đời cuối ngày 11/1, sau ông Jack vài tiếng tại viện dưỡng lão Woodlands of Arnold ở thành phố St. Louis, bang Missouri, Mỹ. 

"Tôi rất buồn nhưng hiểu rằng ông bà tôi đều thấy thanh thản và được bên nhau. Đó là tình yêu đẹp như trong truyện", cháu gái Sue Wagener, người được ông bà Morrison nuôi từ nhỏ, cho biết.


Ông Jack và bà Harriet tại viện dưỡng lão Woodlands of Arnold, thành phố St. Louis tháng 11/2019. Ảnh: AP.


Ông bà đầu gặp nhau khi bà Harriet đi cùng ban nhạc của cha trong một lần biểu diễn. Ông Jack khi đó là tài xế xe buýt, thường xuyên chở nhóm nhạc. Buổi hẹn hò đầu tiên của ông bà Morrison là vào dịp Halloween năm 1955. 

"Họ gặp nhau ở một quán ăn nhỏ và gắn bó với nhau kể từ hôm đó", Wagener nói và thêm rằng ông bà cô cưới nhau 6 tháng sau lần gặp đầu tiên. Họ sau đó cùng nhau điều hành hãng xe buýt V-K để trang trải chi phí nuôi hai con trai và sau này là cháu gái Wagener.

Ông bà Morrison cũng là thành viên nhóm từ thiện Moolah Shriner và thường xuyên cùng nhau tham gia hoạt động của tổ chức này tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có châu Âu và Australia. "Bạn không thể thấy ông Jack mà lại không có bà Harriet", Wayne Price, thành viên của tổ chức Moolah Shriner, nói.

Khoảng một năm trước, bà Harriet bị ngã gãy xương chậu và xương hông khi dắt chó đi dạo. Bà sau đó được chuyển tới trung tâm phục hồi chức năng và viện dưỡng lão Woodlands of Arnold.

Không có bà Harriet bên cạnh, ông Jack gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tới tháng 9 năm ngoái, ông bị ngã gãy cổ và được chuyển tới cùng trung tâm với bà Harriet. Họ thường ở bên nhau, người nằm trên giường, người còn lại ngồi xe lăn, hai bàn tay đan vào nhau.

"Có ngày bà nhận ra ông, nhưng có ngày bà không biết ông là ai", Wagener nói, cho biết trí nhớ của bà bị suy giảm đáng kể. Giáng sinh năm ngoái, Wagener nói với ông Jack rằng bà Harriet giờ không thể ăn uống và ông gần như tuyệt thực sau đó.

Khoảng 11 giờ đêm ngày 10/1, Wagener nhận được thông báo từ y tá rằng bà Harriet đang hấp hối và đề nghị chuyển bà qua phòng của ông Jack để hai người có thể bên nhau trước khi qua đời. Wagener cho biết ông chính là tình yêu lớn nhất đối với bà. 


Thanh Tâm

Nguồn: vnexpress.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.