Nov 16
Trúc Nhân: giọng ca lạ đầy biến hóa sẽ đến Moscow
Thứ bảy 16/11/2013 4:36 Lượt xem: 2,884

Vào 2 đêm 22 và 23/11/2013 tại Nhà hàng - Phòng trà Tre Vàng, sẽ  diễn ra chương trình ca nhạc mang tên “Vũ khúc mùa đông”. Chương trình  không chỉ  có Thu Minh - Nữ hoàng nhạc Dance số 1 Việt Nam  mà còn có cả sự xuất hiện của Trúc Nhân - một giọng ca trưởng thành từ The Voice. Sở hữu một giọng ca lạ, đầy biến hóa, “tắc kè hoa” Trúc Nhân của đội Thu Minh đã để lại hình ảnh ấn tượng cho khán giả sau cuộc thi “The Voice – Giọng hát Việt 2012”.

 

Và cũng từ đó, Trúc Nhân luôn được xem là thí sinh có nét nổi loạn độc đáo nhất trong đội hình của Thu Minh 2013. Chàng trai được xem là "phiên bản mới" của Tùng Dương, luôn mạo hiểm tự thử thách mình với những ca khúc khó, giai điệu biến đổi, cần chiều sâu tâm hồn khi thể hiện. 

Đã từng tham gia rất nhiều các cuộc thi ca nhạc, nhưng phải đến khi tham gia Giọng hát Việt, khán giả mới biết đến chàng trai có giọng hát nghe là lạ này. Xuất phát điểm của việc đi hát là từ thời còn học lớp lá, mặc chiếc áo in hình năm anh em siêu nhân, ôm bạn Thỏ bông và hát tạm biệt gấu Misa nhé…”. 

Sau thành công gặt hái được từ cuộc thi đó, Trúc Nhân hiện giờ đang không ngừng phát triển những hoạt động nghệ thuật trong làng âm nhạc Việt. Tiếp nối thành công của mini album đầu tay, “chàng trai hát Đông vào mùa hè” sẽ tiếp tục đem giọng hát “quái” của mình kết hợp với dòng nhạc điện tử. Trúc Nhân  cho biết: “Hy vọng sự kết hợp này sẽ đem lại sự đa sắc cho nền âm nhạc nước nhà.”

Trong “Vũ khúc mùa đông”, cùng với những chia sẻ thú vị từ Thu Minh và Trúc Nhân, khán giả Việt Nam ở Moscow – LB Nga cũng sẽ được thưởng thức giọng ca của Trúc Nhân qua các ca khúc rất chất nhưng lại giản dị, mộc mạc với dòng nhạc aucoustic được phối khí mới lạ
Chương trình ca nhạc “Vũ khúc mùa đông” hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, thú vị.

 

Mời quý vị đón xem!
Nguồn: BTC

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...