Chuyên mục
Ông Putin ra lệnh trả vũ khí ở Crimea cho Ukraine
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Ông Shoigu thông báo toàn bộ quân nhân Nga * không muốn phục vụ trong lực lượng vũ trang Crimea đã rời khỏi nước cộng...

Ông Putin ra lệnh trả vũ khí ở Crimea cho Ukraine

Thứ sáu 28/03/2014 23:34 GMT + 7
Theo RIA Novosti, ngày 28/3, Tổng thống Nga Putin đã ra lệnh trả lại cho phía Ukraine toàn bộ vũ khí, trang thiết bị quân sự, tàu chiến, máy bay chiến đấu của các đơn vị quân đội Ukraine đóng quân ở Crimea không muốn phục vụ trong quân đội Nga.


Binh sỹ Nga tuần tra ở Perevalnoye, ngoại ô Simferopol ngày 20/3. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Quyết định trên được ông Putin đưa ra sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu đã báo cáo về công tác tiếp quản các cơ sở quân sự của quân đội Ukraine trên bán đảo Crimea. 

Ông Shoigu thông báo toàn bộ quân nhân Ucraina không muốn phục vụ trong lực lượng vũ trang Crimea đã rời khỏi nước cộng hòa này. 

Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho biết đã hoàn thành công việc thay đổi các biểu tượng quốc gia mới trên các tàu chiến và các căn cứ quân sự của các đơn vị quân đội Ukraine đồng ý chuyển sang phục vụ trong chính quyền Crimea. 

Ông Shoigu đã đề nghị Tổng thống quyết định việc trả lại các loại vũ khí và trang thiết bị quân sự, bao gồm các tàu chiến và máy bay chiến đấu, của các đơn vị quân đội Ukraine vẫn tuyên bố trung thành với chính quyền Kiev. 

Về vấn đề này ông Putin nói: “Tôi đồng ý, hãy thực hiện đi!”/.
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.