Thứ 7, ngày 23/03/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Jun 19
Nhan sắc bông hồng thép Nga khiến fan World Cup điên đảo
Thứ ba 19/06/2018 9:58 Lượt xem: 3,528
Dù khoác trên mình bộ quân phục nhưng Tatyana Zima vẫn toát lên vẻ đẹp khiến bao fan bóng đá đến dự World Cup mê mẩn.

Một tài khoản trên Twitter đã đăng tải hình ảnh của một nữ cảnh sát tham gia làm nhiệm vụ tại World Cup 2018. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô gái trong ảnh nhanh chóng tạo cơn sốt với hơn 157.000 lượt yêu thích và 48.000 chia sẻ chỉ trong ít ngày.

Ngay sau đó cư dân mạng đã truy ra danh tính của nữ cảnh sát xinh đẹp này là Tatyana Zima, một cảnh sát cưỡi ngựa đang làm việc tại thành phố Moscow.

Nhan sắc của nữ cảnh sát xứ bạch dương khiến không ít cánh mày râu thương nhớ. Tài khoản có tên Awosop cho biết: "Hình ảnh một bóng hồng mặc quân cảnh thật quyến rũ".

Năm nay 23 tuổi, Tatyana cho biết ngay từ nhỏ đã say mê hình ảnh những vệ binh cưỡi ngựa ngoài đường phố. Vì thế, cô đăng ký theo học một trường luật và thực hiện được ước mơ của mình bốn năm sau đó.

Trước sự quan tâm cuồng nhiệt của fan bóng đá, Tatyana cho biết không cảm thấy áp lực khi nhận được sự quan tâm. Cô cho biết sẵn sàng "trò chuyện" cùng những người hâm mộ trong quá trình làm nhiệm vụ.

Tuy là một cô gái xinh đẹp, nhưng Tatyana cũng được mệnh danh là "bông hồng gai" không dễ gì động được. Theo chia sẻ của chính cô nữ cảnh sát này, phục vụ trong bộ phận cảnh sát cưỡi ngựa Moskva, tiêu chuẩn yêu cầu đối với phụ nữ trong cảnh sát tương tự như đối với đàn ông, và họ cũng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe như vậy.

"Trước khi bắt đầu làm việc trong cảnh sát, cần phải học cách sử dụng các vũ khí khác nhau, bao gồm súng ngắn Makarov và súng trường tấn công Kalashnikov (AK-47)", cô giải thích.

Tatyana Zima cho biết thêm, mỗi lần làm nhiệm vụ thì những người cảnh sát như cô sẽ được trang bị những loại vũ khí khác nhau, tùy thuộc vào tình hình nhiệm vụ và họ phải biết dùng tất cả chúng.

Phương Hoàng
Nguồn: baodatviet.vn
Loading...
8 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...