Mar 20
Trai bao thu nhập 300 triệu mỗi tháng kể ham muốn kỳ lạ của khách
Thứ tư 20/03/2019 6:38 Lượt xem: 1,271

"Một người đàn ông đã liên lạc với tôi và nói rằng, anh ta có vợ, và muốn tôi quan hệ tình với vợ anh ta, còn anh ta sẽ ngửi giày và chân của tôi... một người đàn ông làm nghề "trai bao" trải lòng.


Một cư dân của Vương quốc Anh kiếm tiền bằng cách cung cấp dịch vụ tình dục cho phụ nữ đã chia sẻ với ấn phẩm LADbible về công việc của mình.

Anh kể rằng cách đây ba năm anh quyết định đi bán dâm.

Giờ đây công việc này mang lại cho anh  từ 4.000 đến 10.000 bảng mỗi tháng (5-13 nghìn USD). "Chỉ có một người bạn biết tôi đang làm gì - anh nói. Tôi có một công việc thường xuyên, còn việc này thì không thể nói với bất cứ ai. Ngay cả người thân cũng không biết, mặc dù giấu họ đôi khi rất khó".

Với tư cách là "trai gọi", người đàn ông đi khắp châu Âu và Bắc Mỹ, đã từng tới Argentina.

Người đàn ông phát hiện ra rằng, hầu hết các khách hàng không có kế hoạch quan hệ tình dục với anh ta. Họ trả tiền để đi dự tiệc hay đám cưới với họ, vâng, đôi khi tôi ngủ với họ, nhưng không phải là phụ nữ thuê đàn ông hộ tống chỉ vì tình dục", anh nói.

"Yêu cầu kỳ lạ nhất mà tôi gặp là một nữ doanh nhân rất thành đạt, cô ấy muốn tôi đến văn phòng của cô ấy dưới vỏ bọc của một huấn luyện viên cá nhân, anh nói. - Cô muốn sắp xếp một cái gì đó theo tinh thần cuốn sách "50 sắc thái màu xám" trong văn phòng của mình. Mọi chuyện rất buồn cười".

Một số đề xuất bị anh từ chối. "Một người đàn ông đã liên lạc với tôi và nói rằng, anh ta có vợ, và muốn tôi quan hệ tình với vợ anh ta, còn anh ta sẽ ngửi giày và chân của tôi. Anh ta gọi nhiều lần, cuối cùng tôi buộc phải chặn số điện thoại vì điều này thực sự chẳng khiến tôi phấn khích tí nào". Anh cũng từ chối quan hệ tình dục trong chế độ bật Skype lên cho chồng khách hàng xem, hoặc đóng phim khiêu dâm tự chế.

Đình Dương (Theo Sputnik)
Nguồn: danviet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...