Jan 26
Táo quân 2019: Ngọc Hoàng Quốc Khánh xuống hạ giới 'đi bão', mừng chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam
Thứ bảy 26/01/2019 5:09 Lượt xem: 550

Ngọc Hoàng ăn mặc trẻ trung, xuống hạ giới "đi bão", mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong chương trình "Táo quân 2019".

Chương trình "Táo quân 2019" vừa ghi hình buổi đầu tiên vào tối 26/1. Trong năm thứ 16 lên sóng lần này, khán giả vẫn gặp gương mặt những diễn viên quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long và Vân Dung. NSƯT Quốc Khánh tiếp tục đảm nhận vai trò Ngọc Hoàng. Trước những chiến thắng vang dội của đội tuyển bóng đá Việt Nam, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh ăn mặc trẻ trung, xuống hạ giới ăn mừng.  


Thiên Lôi (Mạnh Dũng) cũng kiếm cớ xuống hạ giới ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam nhưng thực chất là đua xe, gây nguy hiểm cho người dân. Khi trở về Thiên đình, Thiên Lôi bị "Cô Đẩu" Công Lý trừng phạt.


Vân Dung tiếp tục là nữ diễn viên duy nhất có mặt trong "Táo quân". Năm nay, chị đảm nhận vai Táo Xã hội. 


Diễn viên Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế. 


Màn lên chầu hoành tráng của Táo Kinh tế.


Trước khi "Táo quân" ghi hình, NSƯT Chí Trung chia sẻ với phóng viên VTC News anh sẽ không đóng vai Táo Giao thông - vai diễn gây tiếng vang của anh. Năm nay, Táo Giao thông do NSND Tự Long đảm nhận. 


Thay vì đảm nhận vai Táo Giao thông quen thuộc, nghệ sĩ Chí Trung đảm nhận vai Táo Giáo dục.


Trung Ruồi và Duy Nam tham gia "Táo quân" với vai trò là Thiên Lôi. Đây là 2 trong số những gương mặt trẻ của chương trình.

Mộc Lan
Ảnh: VFC
Nguồn: vtc.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...