Nov 30
Tin ảnh: Hội Phu nhân Phu quân VN tham gia Hội chợ Mùa Đông 2014 tại Matxcơva
Chủ nhật 30/11/2014 18:38 Lượt xem: 5,508
Cứ vào dịp cuối năm, những người nước ngoài sống và làm việc ở Matxcơva lại có dịp gặp gỡ nhau tại Hội chợ Mùa đông do Câu lạc bộ phụ nữ Quốc tế Matxcơva tổ chức. Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế Matxcơva (The International women’s club of Moscow viết tắt là IWC) được thành lập cách đây 26 năm nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, gặp gỡ, tổ  chức các hoạt động văn hóa, các hoạt động từ thiện, là điểm hẹn thú vị dành cho phu nhân của các nhà ngoại giao, các doanh nhân, cán bộ người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Bằng những hoạt động phong phú và đa dạng của mình, IWC quyên góp tiền để thực hiện các dự án từ thiện. Đối tượng làm từ thiện của IWC chủ yếu là trẻ em mồ côi, học sinh, sinh viên khuyết tật… IWC còn đóng góp cho các quỹ từ thiện được nhiều người biết đến như Quỹ Tereza, Quỹ Quyền trẻ em…, giúp cho những số phận kém may mắn ở Nga và những nơi khác trên thế giới có thêm sự ủng hộ  từ những người nước ngoài đang sống, làm việc và học tập tại LB Nga.

Hội chợ Mùa đông 2014 thu hút sự góp mặt của đại diện 60 nước trên thế giới. Hội Phu quân Phu nhân thuộc ĐSQ Việt Nam tại LB Nga tham gia Hội chợ với gian hàng thủ công mỹ nghệ và ẩm thực. Đây là hoạt động thường niên của Hội với tiêu chí góp phần đẩy mạnh hoạt động ngoại giao nhân dân, quảng bá văn hoá truyền thống quê hương./. 

Một số hình ảnh tại hội chợ:
Duyên dáng tà áo dài


Gian hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam


Gian hàng ẩm thực Việt Nam


Tiết mục múa của các cháu Việt Nam và Nga

Hải Hà
Loading...
6 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...