Mar 19
Doanh nghiệp Việt đồng hành cùng sự kiện của sinh viên nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thứ ba 19/03/2019 8:59 Lượt xem: 1,651

Miss and Mister 2019 – cuộc thi dành cho các bạn Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại thành phố St.Petersburg, được tổ chức trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 88 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập tại Thành phố, cũng là cơ hội để các bạn tăng tình đoàn kết, gắn bó. Hai gương mặt tiêu biểu nhất – Miss và Mister sẽ là những người thể hiện được bản lĩnh, tài năng và trí tuệ của mình trước Ban giám khảo và toàn bộ khán giả.

Là đơn vị đã đồng hành cùng các chương trình của sinh viên trong nhiều năm, Golden Age Group tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành cho Cuộc thi Miss and Mister 2019. Doanh nghiệp kinh tế đa ngành tại St.Petersburg chính thức ủng hộ và hỗ trợ 100% kinh phí tổ chức chương trình.

Sở hữu 5 nhà hàng với lối thiết kế nổi bật, thương hiệu Pho’n’Roll vinh dự được đồng hành cùng Top 12 thí sinh trong phần thi ảnh. Từ các góc background độc đáo của nhà hàng, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình trong việc tạo dáng. Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống trong một không gian đậm chất Việt với những chiếc nón lá trang trí cách điệu, 6 cặp đôi đã cho thấy sự sự duyên dáng và thần thái xuất sắc khi kết hợp với người bạn của mình. 

Với phần thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra thí sinh nữ được yêu thích nhất; thí sinh nam được yêu thích nhất và cặp đôi được yêu thích nhất. Tất cả mọi người đều có thể tham gia bình chọn cho thí sinh và cặp đôi mình yêu thích nhất theo form google: https://goo.gl/forms/otvAMhTMfwZxofBt2

Thời gian bình chọn: Từ 22h00 ngày 17/03/2019 đến 22h00 ngày 23/03/2019.  

Trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt, văn hóa Tập đoàn không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng người Việt tại Thành phố. Cùng chúc cho cuộc thi nói riêng và các hoạt động của Đoàn TNCS St.Petersburg ngày càng phát triển, tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng và các doanh nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh của cuộc thi Miss and Mister 2019:


Đào Quỳnh Trang - ĐH Tổng hợp St.Petersburg


Lê Hà Anh - ĐH Kinh tế St.Petersburg


Nguyễn Văn Thế Anh - ĐH ITMO


Nguyễn Thanh Tú - Học viện Quân Y


Phạm Ngọc Nam - Học viên Hải quân Pushkin


Phạm Ngọc Nam - Học viên Hải quân Pushkin


Đặng Hà Quỳnh Ly - ĐH Bách Khoa St.Petersburg


Lê Thu Trà - ĐH Tổng hợp St.Petersburg


Nguyễn Thị Tú Uyên - ĐH Khí tượng thủy văn


Đoàn Phan Duy - ĐH Tổng hợp St.Petersburg


Nguyễn Quang Minh - ĐH Kiến trúc


Trần Thị Thùy Dương - ĐH Sư phạm


Nguyễn Duy Phong - ĐH Điện ảnh và Truyền hình
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...