Aug 29
Đại sứ Việt Nam tại Nga chúc mừng chiến công của CLB Hà Nội
Thứ năm 29/08/2019 17:44 Lượt xem: 468

Dừng chân tại Moskva (Liên bang Nga), Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã có dịp đi thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và nhận những lời chúc mừng nồng nhiệt từ đại sứ Ngô Đức Mạnh.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh phát biểu, chúc mừng Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội vào đến chung kết Liên khu vực giải AFC Cup 2019. (Ảnh: CTV).

Sau hơn 4 giờ bay từ Turmekistan, sáng 29/8, các cầu thủ và ban huấn luyện Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã về tới Moskva (Liên bang Nga). Đội bóng Thủ đô có gần 10 tiếng chờ transit trước khi đáp chuyến bay tiếp theo về Hà Nội. Nhân khoảng thời gian này, tập thể Câu lạc bộ Hà Nội FC cùng đại diện Công ty T&T Nga đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam.

Thay mặt cho Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, đại sứ Ngô Đức Mạnh đã cung cấp thông tin về các hoạt động của người Việt tại xứ sở Bạch Dương. Đại sứ cho biết, người dân Việt Nam đang sinh sống tại Nga rất đam mê bóng đá.

Những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu trong nước và khu vực luôn thu hút được sự quan tâm của kiều bào, cán bộ, nhân viên đại sứ quán. Những cầu thủ như Quang Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, … là thần tượng của cả cộng đồng người Việt tại đây.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh chụp ảnh lưu niệm cùng Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. (Ảnh:CTV)

“Trận đấu giữa Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Altyn Asyr trong khuôn khổ AFC Cup đã cho thấy sự quyết tâm, tài năng của các bạn, chúc đội tiến sâu hơn nữa và giành chức vô địch cuối cùng” - Đại sứ Ngô Đức Mạnh trao đổi.

Thay mặt toàn đội, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, theo dõi của lãnh đạo, cán bộ Đại sứ quán về hoạt động thi đấu của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

“Toàn thể đội bóng sẽ luôn cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, xứng đáng với tư cách là đội bóng đại diện cho nước nhà. Chúc Đại sứ quán Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhà nước giao phó” - ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.
Nguồn: vietnamplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...