Oct 12
Bế mạc Giải thể thao cộng đồng Việt Nam tại Nga năm 2014
Chủ nhật 12/10/2014 21:32 Lượt xem: 5,324

Nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ Chủ tịch Ủy ban ASEAN Moscow của Đại Sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, ngày 11/10 Đại Sứ quán đã phối hợp với Hội Người Việt Nam tại LB Nga tổ chức Ngày Thể thao ASEAN và Giải Thể thao Cộng đồng năm 2014.


Sau một ngày thi đấu, ngày 12/10, tại Hội trường Đại Sứ quán đã diễn ra lễ tổng kết, đánh giá kết quả của giải đấu và trao huy chương, cúp, phần thưởng cho các vận động viên tham gia sự kiện thể thao này.


Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn nhấn mạnh, mặc dù cả hai sự kiện thể thao này diễn ra trong một ngày song công tác tổ chức giải được thực hiện rất nghiêm túc, trang trọng và chuyên nghiệp. Giải thể thao không chỉ thu hút sự tham gia của Đại Sứ quán các nước ASEAN, đông đảo cộng đồng người Việt tại Nga, mà còn có sự tham gia thi đấu giao hữu của Vụ Châu Á 3 - Bộ Ngoại giao Nga. Qua giải đấu này cho thấy tinh thần đoàn kết và sự nhiệt tình hưởng ứng của các tổ chức hội đoàn, các cá nhân trong cộng đồng đối với các hoạt động do Đại Sứ quán đăng cai tổ chức; đồng thời cũng cho thấy cộng đồng người Việt Nam tại Nga còn rất nhiều nhân tố tích cực trong nhiều lĩnh vực.


Giải thể thao diễn đã thu hút gần 100 VĐV của 10 nước ASEAN và Vụ Châu Á 3 - Bộ Ngoại giao Nga, hơn 120 VĐV trong cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga và đông đảo cổ động viên tới tham dự, thi đấu trong không khí sôi nổi, đoàn kết và hữu nghị; các cuộc tranh tài hấp dẫn, quyết liệt và rất đẹp mắt. Giải cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn trong khối ASEAN trong tinh thần giao lưu hữu nghị giữa các dân tộc, góp phần tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong cộng đồng và để lại ấn tượng tốt cho người dân sở tại có dịp xem các trận thi đấu của giải thể thao này./.

Đoan Hải, VOV Moscow 
(Ảnh: Nguyễn Phan Tuấn Khang)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...