Dec 29
Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập thăm hỏi các nạn nhân trong vụ đánh bom
Thứ bảy 29/12/2018 4:03 Lượt xem: 392

Một số công dân Việt Nam được Đại sứ quán bố trí nơi ăn nghỉ tạm thời trong khi chờ thủ tục về nước. Những nạn nhân thiệt mạng cũng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về thủ  tục cần thiết.


Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công cùng các cán bộ của Đại sứ quán đã tới bệnh viện trên thăm hỏi các nạn nhân và làm việc với các quan chức nước sở tại. Theo Đại sứ, phía bạn đã hứa tích cực giúp đỡ và tạo điều kiện cho các du khách Việt Nam không bị thương được trở về nước an toàn. Những trường hợp nạn nhân thiệt mạng nhà chức trách sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục cần thiết. Một số công dân Việt Nam đã được Đại sứ quán bố trí nơi ăn nghỉ tạm thời trong khi chờ thủ tục để về nước.Tối cùng ngày, Thủ tướng Ai Cập Mostafa Madbouly đã tới bệnh viện El-Haram thăm hỏi các du khách Việt Nam bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Tổng công tố Ai Cập Nabil Sadek đã ra lệnh tiến hành vụ điều tra khẩn cấp về vụ đánh bom gây nhiều thương vong này.
Nguồn: vnews.gov.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...