Thứ 6, ngày 06/12/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Dec 02
Tài phiệt Nga gây "sốc" khi xếp 1 triệu USD tiền mặt thành ghế ngồi
Thứ hai 02/12/2019 7:43 Lượt xem: 791

Tài phiệt Nga Igor Rybakov lại gây "sốc" khi khoe chiếc ghế được làm bằng 1 triệu USD tiền mặt thành ghế ngồi rồi bọc xung quanh nó một lớp kính chống đạn.

Mail Online ngày 1-12 cho biết chiếc ghế kỳ lạ hiện đang được trưng bày ở bảo tàng Art Residence, Moscow, Nga. Nó được làm từ những lớp kính chống đạn dày hơn 6cm ghép lại và bên trong là 1 triệu USD tiền mặt.


Igor Rybakov ngồi trên chiếc ghế làm từ một triệu USD. Ảnh: AP

Tờ báo cho biết chiếc ghế mang tên Money throne x10 này là tác phẩm của nghệ sĩ Nga mang tên Alexey Sergienko và nhà tài phiệt nổi tiếng Igor Rybakov. "Chiếc ghế này sẽ nhân lên 10 lần những gì mà một người suy nghĩ hay cảm nhận khi ngồi trên nó", Rybakov nói khi giới thiệu về chiếc ghế.

Nhà tài phiệt Nga nói mục tiêu của ông là để những người tham quan bảo tàng có được cảm nhận về "sức mạnh của tiền bạc", từ đó giúp họ tập trung làm giàu, và rằng ông muốn Nga có thêm nhiều người giàu có.

Tỷ phú Nga Rybakov vốn nổi tiếng với các hành động phô diễn sự giàu có của ông trong nhiều năm qua. Hồi tháng 10, doanh nhân người Nga tạo ra một "cơn mưa tiền" khi thả 20.000 tờ 1 USD từ mái vòm xuống hội trường chật kín người.


Chiếc ghế làm từ 1 triệu USD. Ảnh: Reuters

Vị tài phiệt ngành vật liệu xây dựng sau đó nói hành động của ông hoàn toàn có tính toán. Igor Rybakov tiết lộ ông gây dựng sự nghiệp 1,3 tỷ USD bằng việc được cha mình tặng 1 USD và khuyên chia sẻ cùng người khác. Rybakov làm theo lời cha và quyết định tặng tiền cho những người nghe ông diễn thuyết.

"Cha tôi đã đưa cho tôi tờ tiền mệnh giá này. Nay tôi giao chúng cho các bạn. Hãy nhận nó, nhân nó lên rồi chia sẻ. Đây là thật đó", Rybakov nói và khẳng định ông kiếm được 200.000 USD cho một buổi diễn thuyết trước công chúng nên số tiền 20.000USD chỉ là một khoản nhỏ.

Rybakov, đến từ thành phố công nghiệp Magnitogorsk, là người sáng lập tập đoàn TechnoNICOL, nhà sản xuất tấm lợp, vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga. Rybakov thường viết sách để chia sẻ về bí quyết kinh doanh thành công, đồng thời cũng là một doanh nhân có nhiều hoạt động từ thiện.

Thiện Minh
Nguồn: cand.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018