Chuyên mục
Nga: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm bảy người chết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm bảy người chết

Thứ bảy 14/09/2019 11:25 GMT + 7
Ngày 14-9, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực tỉnh Yaroslavl (LB Nga) làm ít nhất bảy người chết và 21 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TASS)

Hãng thông tấn RIA dẫn nguồn tin Bộ Các tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 11 giờ sáng (giờ địa phương) trên đường cao tốc nối Yaroslavl và Ivanovo. Theo thông tin sơ bộ, một chiếc xe tải hạng nặng đã mất lái và lao sang làn đường bên kia và đâm trực diện vào một chiếc xe buýt đang chở 30 hành khách.

Cú va chạm mạnh đã khiến ít nhất bảy người bị thiệt mạng và 21 người khác bị thương, trong đó có một trẻ em. Cơ quan địa phương thuộc Bộ Nội vụ Nga cho biết tài xe hai chiếc xe cũng nằm trong số những người bị tử vong.

Cảnh sát giao thông và lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn và đưa những người bị thương tới bệnh viện điều trị. Thống đốc khu vực Yaroslavl Dmitry Mironov cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy công tác cứu hộ.

Thảo Nguyên
Nguồn: nhandan.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.