Chuyên mục
Nga cam kết không tấn công miền Đông Ukraine
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga cam kết không tấn công miền Đông Ukraine

Thứ sáu 21/03/2014 14:17 GMT + 7
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 20/3 đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Mỹ Chuck Hagel để thảo luận về tình hình kraine hoàn toàn minh bạch.

Lầu Năm Góc cho biết, trong cuộc điện đàm kéo dài gần một giờ đồng hồ và “cởi mở”, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đã bày tỏ lo ngại trước việc gia tăng hoạt động của quân đội Nga tại các khu vực gần biên giới với Ukraine.


Tổng thống Nga V.Putin cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu thị sát tập trận ngày 3/3 ở vùng Leningrad. Nguồn: AP

Đáp lại, Bộ trưởng Quốc phòng Nga cam kết, các đơn vị quân đội Nga có mặt tại đây chỉ để tập trận và không có ý định tiến vào Ukraine.

Còn theo Bộ Quốc phòng Nga, trong cuộc điện đàm này, hai bên đã trao đổi đánh giá về tình hình tại Crimea và Ukraine cũng như bày tỏ quan điểm về các biện pháp giảm căng thẳng trong khu vực nói chung.

Anh Tuấn
Nguồn: vtv.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.