Oct 30
Bộ ảnh số 38: "Thu nhẹ nhàng" - Dương Nhứt Nam
Thứ ba 30/10/2018 8:39 Lượt xem: 1,112
Mình là Dương Nhứt Nam hiện đang là sinh viên năm 5 Trường Đại học xây dựng quốc gia Moscow, mình muốn gửi đến bạn đọc Baonga.com một ít sắc thu vàng của xứ sở bạch dương.


Năm năm trước, khi tôi đặt chân đến xứ sở bạch dương lần đầu tiên, nước Nga trước mắt tôi là lúc “nó” đẹp nhất, là lúc nước Nga vào thu. Cũng chính vì vậy mà mùa thu là mùa tôi yêu thích nhất.

Mùa thu năm nay có lẽ là mùa thu đẹp nhất, nhiệt độ không thấp ngược lại còn ấm áp, bầu trời lúc nào cũng xanh ngắt, những chiếc lá phong thì khỏe mạnh, màu sắc đầy sức sống.

Có lẽ cây phong lúc xanh tốt không phải là lúc đẹp nhất mà là loài cây đẹp nhất lúc những chiếc lá chuẩn bị rời cành. Có người còn nói mùa thu là mùa cây phong nở hoa, hoa vàng.

Mùa thu nước Nga không trong trẻo, nhiều màu sắc như thu Nhật Bản, cũng không sang trọng như thu các nước Tây Âu. Mùa thu nước Nga mang một nét rất riêng, giản dị, hơi buồn một tí, và đặc biệt hơn nữa mỗi một người đã sống ở Nga sẽ có một cảm nhận riêng của mình.

Đối với ai từng một thời sinh sống ở Nga khi nhắc đến nước Nga thì sẽ không thể thiếu ký ức về mùa Thu năm ấy.

Các bạn nếu có cơ hội thì hãy thử đến nước Nga vào mùa thu là lúc khoảng đầu tháng 10. Và hãy cảm nhận mùa thu nước Nga của riêng mình.

Album ảnh dự thi: "Thu nhẹ nhàng" của bạn Dương Nhứt NamFacebook cá nhân: https://www.facebook.com/duongnhut.nam

Địa điểm thực hiện bộ ảnh: Bộ ảnh thực hiện tại khu rừng Лосиный остров gần bến metro бабушкинская.

Các thành viên tham gia thực hiện bộ ảnh: thành viên thực hiện bộ ảnh gồm mình chụp ảnh và bạn gái dễ thương Phạm Thị Yến Nhi đang là sinh viên năm 5 trường ĐH Xây Dựng Moscow.


Nguồn: BBT Baonga.com
Loading...
6 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018