Oct 29
Bộ ảnh số 32: "Duyên dáng mùa thu" - Đỗ Dung
Thứ hai 29/10/2018 18:19 Lượt xem: 3,863
Mình là Đỗ Dung, đang theo học Thạc sĩ trường ITMO tại thành phố St. Petersburg. Mình gửi đến cuộc thi "Mùa thu vàng nước Nga" bộ ảnh mang tên "Duyên dáng mùa thu" đúng vào ngày kỷ niệm tròn 8 năm mình đặt chân đến nước Nga yêu dấu.


Đến với cuộc thi, mình muốn mang đến cho mọi người một hình ảnh về người phụ nữ cùng tà áo dài truyền thống hòa mình vào trong sắc thu vàng rực rỡ của đất nước Nga vĩ đại.

Thời điểm cuối thu, lá rơi vàng khắp những con đường ngõ nhỏ nơi thành phố Saint Petersburg cổ kính và tráng lệ. Những cơn gió lạnh thấu xương thổi từ biển Bắc ngày càng mạnh mẽ hơn, như muốn cuốn đi hết tất cả những chiếc lá trên cây, cũng như thổi bay mùa thu vậy. Nhưng bất chấp tất cả, mùa thu vẫn ở đó, vẫn rực rỡ, vàng rực, tỏa ra những gì tinh túy nhất của mình vào những ngày cuối cùng, trước khi nép mình lại, nhường chỗ cho mùa đông giá rét. 

Hình ảnh mùa thu nước Nga có chút gì đó như hình ảnh người con gái Việt Nam. Đó là sự dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần rực rỡ, là sự duyên dáng, ấn tượng khó phai. Người con gái Việt Nam cũng như mùa thu vậy, luôn bất khuất, kiên cường trước những thử thách, khó khăn.

Hình ảnh người con gái trong tà áo dài quyện vào mùa thu là một sự kết hợp giữa vẻ đẹp Á-Âu, là sự kết nối văn hóa Việt Nam với thiên nhiên nước Nga. Mùa thu thật đẹp, và hình ảnh chiếc áo dài trong ngày thu lộng gió thật là tuyệt vời!

Album ảnh dự thi "Duyên dáng mùa thu" của bạn Đỗ Dung

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/pjnky.gjrl

Địa điểm thực hiện bộ ảnh: thành phố St. Petersburg.

Các thành viên tham gia thực hiện bộ ảnh: chụp ảnh Lưu Hương
https://www.facebook.com/lv.luu.7


Nguồn: BBT Baonga.com
Loading...
11 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018