Oct 27
Bộ ảnh số 22: "Kỷ niệm mùa thu Vladivostok" - Nguyễn Viết Sơn
Thứ bảy 27/10/2018 15:59 Lượt xem: 1,159
Tên tôi là Nguyễn Viết Sơn (biệt danh Son Viet), hiện đang làm việc tại thành phố Vladivostok. Mục đích gửi ảnh tham gia cuộc thi "Mùa thu vàng nước Nga" là giao lưu với những người con cùng quê hương đang sống, làm việc, học tập và những người đã từng sống ở xứ sở bạch dương này với một chút kỷ niệm mùa thu vàng nước Nga tại thành phố Vladivostok.


Với những người đã sống và đã từng sống, học tập, làm việc ở nước Nga, ngoài cái buốt giá khi mùa đông đến làm cho ta có cảm giác sợ hãi về xứ lạnh này, thì nó còn có những vẻ đẹp trăm hoa đua nở lộc biếc vươn mình để đón chào mùa xuân. Ở đây mùa Thu sẽ mang cho ta một sự náo nức rộn ràng, một kỷ niệm khó phai là đất trời chuyển màu, một màu vàng rực khắp phố phường, từ công viên đến rừng núi, chắc ai trong ta đã đi qua cái mùa thu ấy thì không thể nào quên, một vẻ đẹp tuy buồn nhưng sâu lắng.

Nước Nga đã cho ta bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, đắng cay cho ta một cuộc sống và những kỷ niệm không bao giờ quên đó là mùa thu vàng.

Những tấm hình tôi gửi đi không mang ý nghĩa quá lớn là tham gia một cuộc thi mà đó là kỷ niệm được lưu lại bằng hình ảnh khi mỗi mùa thu đi qua và giữ lại cho mình những kỷ niệm đó. Qua cuộc thi cũng muốn gửi và chia sẻ những kỷ niệm của mình cho những ai yêu nước Nga cũng như mùa Thu vàng nước Nga.

Album ảnh dự thi "Kỷ niệm mùa thu nước Nga" của bạn Nguyễn Viết Sơn

Nguồn: BBT Baonga.com
Loading...
3 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018