Oct 15
Bộ ảnh số 4: Mùa thu thành phố Irkutsk
Thứ tư 15/10/2014 16:22 Lượt xem: 8,144 Phản hồi: 3

BỘ ẢNH SỐ 4: MÙA THU THÀNH PHỐ IRKUTSK

1. Giới thiệu về bản thân: 
Họ và Tên: Phạm An Trung (Nick Pat).
Nơi học tập: Hiện đang học tại Đại học quốc gia Kinh tế và Luật Baikal.
Mục đích gửi ảnh tham gia cuộc thi: Chia sẻ vẻ đẹp mùa thu vàng nước Nga và qua đó thể hiên nhiều mặt của cuộc sống con người nước Nga.

2. Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/Nicker37

3. Địa điểm thực hiện bộ ảnh: Thành phố Irkutsk.

4. Các thành viên tham gia thực hiện bộ ảnh: Phạm An Trung.
 
5. Chia sẻ cảm xúc về bộ ảnh:
    Konxtantin Pauxtopxki đã từng nói "Trời đang thu. Nếu như có thể lấy hết đồng vàng trên trái đất đánh thành muôn vàn lá cây mỏng dính thì chúng cũng chỉ có thể làm thành một phần rất nhỏ của bộ áo mùa thu trải trên đồi núi kia mà thôi".

    Không sôi nổi, giàu năng lượng như mùa Hạ, mang theo một chút se se, cô độc của mùa Đông, Thu đặc trưng cho mình với nhịp sống chầm chậm, với lãng mạn và với chiếc áo vàng khoác phủ lên mọi nẻo trên đất nước Nga. Cây cối như cùng hoà một bản nhạc đồng âm, đồng nốt chuyển màu cùng 1 nhịp. Vàng mọi con đường, mọi cánh rừng, đến hơi thở như cũng nhuốm sắc vàng tinh khiết đó. 

    Con người từ xưa đã tôn vinh sắc vàng mùa thu qua bao nhiêu thơ ca, hội họạ. Sống trong thu con người như đổi khác. Phải chăng trái tim cũng nhuộm ngấm sắc vàng thu? 

    Trẻ em vui đùa cùng những ụ lá khô, ôm vào lòng rồi tung lên trong thích thú, ngắm nhìn những chiếc lá nhẹ rơi theo chiều gió.

    Những cô bé cậu bé đi học về trong chiếc áo khoác mỏng, vừa đi tay đút túi áo, chân dẫm lên những chiếc lá khô và lắng nghe tiếng lá giòn tan.

    Những người lớn tuổi hơn ngồi lặng trên những chiếc ghế bành ở công viên hít thở tiết trời trong lành. Đã qua bao nhiêu cái thu rồi nhưng tình yêu với Thu vẫn không hề nhạt phai và vẫn ngỡ ngàng trước cái đẹp ấy mỗi lần Thu đến.

    Những cô chú lao công quét lá trên phố. Vừa quét chỗ này, chỗ kia lá lại đua nhau rơi xuống. Quét nhiều là vậy nhưng gương mặt vẫn rất điềm đạm. Ghét sao nổi cái thu đẹp đến vậy.

    Hãy đến Nga vào mùa Thu để ngắm nhìn và cảm nhận mùa Thu huyền thoại, để rồi đến lúc rời đi mang trong tim một chút sắc vàng Thu.


=====================================================================================================================

CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM RỘNG TOÀN MÀN HÌNH

   

   
VIDEO DỰ THI (Click đúp vào video để xem rộng toàn màn hình)
BBT Báonga.com
15 bạn đọc
Rất đẹp! Bộ ảnh mô tả được cảnh con người trong Thu. Từ em bé đến cụ già đều cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp của mùa thu, mang lại cảm giác ấm áp, thanh bình cho người xem.
 

Trả lời
lê anh hùng  25/10/2014
Bộ ảnh số 4 nói về mùa thu ở thành phố irkutst nước nga thật đẹp và đáng yêu
 

Trả lời
lê anh hùng  25/10/2014
Nhìn bộ ảnh những bé vui đùa với những chiếc lá nó thật đẹp và đáng yêu làm sao
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Loading...