Dec 12
Những hình ảnh mùa đông nước Nga - phần 7
Thứ tư 12/12/2012 3:35 Lượt xem: 7,221 Phản hồi: 2

Xin chào bạn đọc Baonga.com, hôm nay BBT xin tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc những hình ảnh mùa đông nước Nga năm 2012. 

Như đã thông báo từ phần 6, sau khi đăng phần 7 những bức ảnh mùa đông nước Nga 2012, BBT Baonga.com sẽ chọn ra một số bức ảnh ấn tượng và tổ chức bình chọn trên website để tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất dựa trên các tiêu chí sau: 

1. Ảnh được chụp vào mùa đông năm 2012;

2. Ảnh có cảnh tuyết đẹp;

3. Ảnh có kèm theo lời bình (cảm xúc) ấn tượng.

Cách thức bình chọn: Mỗi IP máy tính được bình chọn một lần, một lần bình chọn chỉ được bình chọn cho 1 bức ảnh, thời gian diễn ra quá trình bình chọn là 3 ngày (mốc thời gian sẽ được thông báo cụ thể ở trang thông tin bình chọn).

Dự kiến công bố những bức ảnh sẽ tham gia bình chọn: thứ 5 ngày 13/12/2012.

Quà tặng cho người có bức ảnh ấn tượng nhất: bộ tai nghe nhạc sành điệu Monster Beats In-Ear Tour trị giá 2000 rub.

           

Lưu ý: Việc tham gia bình chọn và tặng quà là hoạt động không có tính chất thương mại, chỉ nhằm mục đích tăng thêm sự gần gũi và chia sẻ hình ảnh về mùa đông của bạn đọc trên Baonga.com. BBT Baonga.com rất mong nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình từ phía bạn đọc. Chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng những kỹ thuật có tính chất gian lận, phá hoại khi tham gia bình chọn trên website.

Sưu tầm
8 bạn đọc
nhìn tuyết rơi lại nhớ cái lạnh của nước Nga, thấy sợ cái lạnh đó nhưng cũng thấy nhớ cái lạnh đó vô cùng, về Việt Nam rồi giờ muốn tìm bạn bè, những người từng ở Nga, mình sống ở sài gòn nếu có bạn nào thì liên lạc nha. email: khoavpbank@gmail.com
 

Trả lời
nhớ Nga quá đi.thèm được nghịch tuyết trượt băng
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Loading...