Chuyên mục
Máy bay TBN tìm cách tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng quốc phòng Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay TBN tìm cách tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng quốc phòng Nga

Thứ tư 14/08/2019 15:12 GMT + 7
Một quan chức NATO đã xác nhận rằng các máy bay của khối này hôm 13/8 đã được xuất kích để nhận dạng một máy bay của Nga tiếp cận gần với không phận của NATO.

Máy bay chiến đấu của Tây Ban Nha tiếp cận máy bay Nga. (Nguồn: newsweek.com)

Sputnik dẫn truyền thông Tây Ban Nha ngày 14/8 đưa tin, một máy bay chiến đấu của không quân nước này phục vụ trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ngày 13/8 đã có ý định tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu khi đang bay qua vùng biển trung lập thuộc Biển Baltic.

Máy bay này đang đồn trú tại Litva.

Theo tờ El Pais, máy bay chiến đấu trên là của Tây Ban Nha và được đặt tại Litva kể từ ngày 2/5 như một sứ mệnh trong liên minh quân sự này.

Một quan chức NATO trước đó đã xác nhận rằng các máy bay của khối này hôm 13/8 đã được xuất kích để nhận dạng một máy bay của Nga tiếp cận gần với không phận của NATO.

Hôm 13/8, Bộ Quốc phòng Nga thông báo một máy bay chiến đấu F-18 của NATO đã tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Shoigu và đã bị 2 máy bay tiêm kích Nga Su-27 đẩy đuổi./.
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.