Aug 02
Có thể nộp tiền phạt vi phạm luật giao thông qua Internet
Thứ năm 02/08/2012 16:35 Lượt xem: 1,649

Văn phòng báo chí của Cơ quan thanh tra an toàn giao thông – Bộ Nội vụ Nga cho biết nguời dân Nga từ nay có thể sử dụng Internet để nộp tiền phạt do vi phạm luật giao thông. Trên trang web chính thức của Cơ quan này hiện đã có mục “Nộp tiền phạt qua Internet”.


Từ nay có thể nộp tiền vi phạm giao thông qua interner

Để nộp tiền phạt, cần vào trang web trên, sau đó kích vào mục “Nộp tiền phạt qua Internet” hoặc vào phần “Vi phạm và mức phạt”,  sau đó vào mục “Địa chỉ và biên lai”, chọn khu vực và Phòng thanh tra giao thông trực thuộc. Hệ thống sẽ đưa ra một biên lai, người vi phạm có thể in ra hoặc trả bằng thẻ của bất kì ngân hàng nào. 

“Việc thực hiện dự án này cho phép không chỉ thống kê và kiểm soát việc công dân thực hiện luật hành chính mà còn cung cấp cho người dân dịch vụ dễ dàng và tiện lợi khi nộp phạt. Chính vì những nguời vi phạm thường đưa ra lý do khiến họ không nộp tiền phạt là vì không có thời gian, từ nay nghĩa vụ này có thể được thực hiện mà không cần ra khỏi nhà” – Phó phòng Quản lý điều tiết pháp luật và tuyên truyền an toàn giao thông thuộc Bộ Nội vụ Nga Vladimir Shevchenko cho biết. 

Cơ quan thanh tra an toàn giao thông nhắc lại rằng nếu không nộp tiện phạt đúng hạn, nguời vi phạm có thể sẽ bị phạt quản chế hành chính trong 15 ngày. 

(Nguồn: http://www.garant.ru)
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...