Nov 04
T90 là chiếc xe tăng tốt nhất trên thế giới
Chủ nhật 04/11/2018 4:07 Lượt xem: 979

Các tác giả của ấn phẩm The National Interest nhận định rằng xe tăng T-90 của Nga là "nguy hiểm nhất trên thế giới".Theo tác giả của tài liệu về chiếc xe tăng của Nga, chiếc xe tăng T-90 thể hiện những phép lạ thực sự về sức sống và có thể chiến đấu trong hầu hết mọi điều kiện. Ví dụ, họ trích dẫn trong cuộc chiến ở Iraq, nơi mà chiếc xe tăng của Nga thể hiện bản thân hoàn hảo trên chiến trường.

Quân đội Iraq được trang bị loại tăng Abrams của Mỹ, không thể đẩy lùi những kẻ khủng bố Mosul, nhưng việc sử dụng các xe tăng của Nga có thể thay đổi tình hình theo cách khác, họ nói.

Ấn phẩm viết rằng T-90 của Nga được trang bị áo giáp bảo vệ lớn với năng động trên chiến trường đủ chống lại ngay cả những vũ khí chống tăng hiện đại nhất, trong khi Tăng của một số nước khác khi tham gia trận chiến dường như bị thiệt hại.

Các tác giả của ấn phẩm phải thừa nhận rằng chỉ có Nga mới chế tạo được xe tăng hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện.

Làm thế nào các kỹ sư Nga làm điều này trong ấn phẩm không làm rõ, nhưng họ thừa nhận rằng thực tế vẫn là thực tế - xe tăng Nga là những chiếc xe tăng bền bỉ nhất trên thế giới.

Đức Văn (Theo Topwar.ru)
Nguồn: giaoducthoidai.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...