May 17
Nga sắp ra mắt tên lửa 'tiêu diệt kẻ địch ở tầm xa đạt mức kỷ lục' mới
Thứ sáu 17/05/2019 17:33 Lượt xem: 623

Tại diễn đàn Army-2019 tới đây, Tập đoàn Các tổ hợp chính xác cao trực thuộc Tập đoàn Rostec của Nga sẽ giới thiệu hệ thống tên lửa phòng không Sosna được cải tiến.

Ảnh minh họa.

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được ông Sergei Mikhailov - Phó Tổng Giám đốc phụ trách về hoạt động kinh tế đối ngoại của Công ty Precision Systems – tiết lộ.

“Các yêu cầu mà Bộ Quốc phòng Nga đưa ra đã được Công ty Nudelman của chúng tôi đáp ứng”, ông Mikhailov cho hay.

Trước đó, Valery Makeev - Giám đốc đơn vị phát triển và sản xuất hệ thống phòng không Sosna – cho biết, tổ hợp nói trên đã thực hiện thành công các thử nghiệm cấp nhà nước.

“Là một phần của các thử nghiệm nhà nước, các thử nghiệm đối với tên lửa này cho kết quả khả quan”, ông này nói.

Theo giới chức Nga, tổ hợp tên lửa phòng không Sosna đạt mức hiệu quả và độ chính xác cao trong việc tiêu diệt các phương tiện tấn công trên không.

Quá trình hoạt động chiến đấu của hệ thống này cũng được tự động hóa hoàn toàn, với thời gian phản ứng cực ngắn.

Ngoài ra, Sosna còn là hệ thống tên lửa phòng không có thể tiêu diệt kẻ địch ở tầm xa đạt mức kỷ lục nếu so sánh với các hệ thống trong và ngoài nước có sử dụng hệ thống tia laser định hướng.

Hà Dung
Nguồn: baophapluat.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...