Sep 18
RIA Novosti: Phó thủ tướng Nga sẽ thăm Việt Nam vào tháng 11
Thứ sáu 18/09/2015 13:15 Lượt xem: 1,919 Phản hồi: 1

Theo Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga Nguyễn Thanh Sơn, trong tuần này một đoàn đại biểu bao gồm các Bộ trưởng và Thứ trưởng Việt Nam sẽ tới thăm Liên bang Nga.Phó Thủ tướng Nga Suvalov Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga - Nguyễn Thanh Sơn cho biết, tháng 11 tới đây, Phó Thủ tướng thứ nhất Liên bang Nga Igor Shuvalov sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu Nga sang thăm Việt Nam và tham dự khóa họp của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga về hợp tác kinh tế - thương mại và khoa học - kỹ thuật.

"Chúng tôi đang chờ đợi chuyến đi của Phó Thủ tướng thứ nhất Liên bang Nga Shuvalov tham dự khóa họp của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga được tổ chức vào tháng 11 tới ở Việt Nam", ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Ngoài ra, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho biết thêm, trong tuần này một đoàn đại biểu bao gồm các Bộ trưởng và thứ trưởng Việt Nam sẽ sang thăm Liên bang Nga.

Ông Nguyễn Thanh Sơn cũng không loại trừ khả năng sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam của một nhà lãnh đạo Liên bang Nga vào năm sau:

“Có thể sẽ có chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Dmitry Medvedev hoặc Tổng thống Vladimir Putin, hay các Bộ trưởng Nga vào năm sau”, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ria-Novosti, một trong những hãng thông tấn lớn và uy tín nhất tại Nga cũng như trên thế giới.

Đào Cảnh
Nguồn: infonet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Cao Hạ Minh Thu  19/09/2015
Nhân dân Việt Nam luôn nồng nhiệt đón mừng phó Thủ tướng Nga đến thăm Việt Nam.Quan hệ hai nước đã có từ lâu rất thân thiện nhân dân Việt Nam và nhân dân Nga có cái chung là rất yêu nước và đoàn kết mạnh mẽ.Chuyến thăm của phó Thủ tướng Nga là sự quan tâm lớn của nước Nga đối với đất nước Việt Nam ,hai nước sẽ đạt được những kết quả lớn của tình hưu nghị lâu đời.Việt Nam luôn luôn biết ơn nước Nga trong chiến tranh chống Đế quốc Mỹ xâm lược.Nhân dân Việt Nam rất yêu nước Nga và ủng hộ nước Nga tuyệt đối.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...