Jul 06
Nga và Việt Nam sẽ hợp tác trong lĩnh vực xây dựng
Thứ sáu 06/07/2018 4:42 Lượt xem: 522Ngày 05 tháng 7 tại Bộ Xây dựng Nga đã diễn ra cuộc họp của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và nhà ở- dịch vụ quản lý nhà ở của Liên bang Nga Vladimir Yakushev và Bộ trưởng Xây dựng Việt Nam Phạm Hồng Hà.

Tại cuộc họp đã thảo luận các vấn đề hợp tác song phương trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, vấn đề luật  pháp trong lĩnh vực xây dựng đô thị và kiến ​​trúc, nhà ở và dịch vụ quản lý nhà ở.

Đón tiếp đoàn Việt Nam, Vladimir Yakushev lưu ý tầm quan trọng của việc phát triển quan hệ song phương và bày tỏ sự tin tưởng rằng cuộc họp sẽ là nền tảng cho sự phát triển tích cực của quan hệ Nga — Việt trong lĩnh vực xây dựng, nhà ở và dịch vụ quản lý nhà ở.


© ẢNH: MINISTRY OF CONSTRUCTION INDUSTRY.

Ngày 05 tháng 7 tại Bộ Xây dựng Nga đã diễn ra cuộc họp của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và nhà ở- dịch vụ quản lý nhà ở của Liên bang Nga Vladimir Yakushev và Bộ trưởng Xây dựng Việt Nam Phạm Hồng Hà.

Đáp lời Bộ trưởng Nga, Bộ trưởng Xây dựng Việt Nam Phạm Hồng Hà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ song phương,ông bày tỏ hy vọng rằng trong tương lai gần một bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực xây dựng, nhà ở và dịch vụ quản lý nhà ở sẽ được ký kết.

Tại buổi làm việc, các bên đã thảo luận về khả năng nâng cao trình độ của các chuyên gia Việt Nam trên cơ sở các trung tâm nghiên cứu và giáo dục của Nga, các chi tiết thực hành pháp luật trong lĩnh vực kiến ​​trúc, cũng như phát triển các tài liệu quy chuẩn và kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng.
Nguồn: vn.sputniknews.com

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...