Jul 10
Đại sứ Ngô Đức Mạnh tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Đầu tư và Đổi mới tỉnh Moscow
Thứ ba 10/07/2018 13:50 Lượt xem: 645

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh đã tiếp ông D. P. Busaev, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Đầu tư và Đổi mới tỉnh Moscow.

Hai bên đã trao đổi về tình hình hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Moscow, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế - đầu tư.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh cảm ơn Thống đốc A. Vorobiev và lãnh đạo, chính quyền tỉnh Moscow đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh, đầu tư tại tỉnh Moscow, trong đó có dự án đầu tư của Tập đoàn TH và Khu công nghiệp nhẹ; đề nghị Lãnh đạo tỉnh Moscow giới thiệu về những chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư tại tỉnh, ủng hộ và tiếp tục tạo điều kiện để người lao động Việt Nam sang lao động, làm việc.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh và ông D.P.Busaev thống nhất ý kiến về việc xem xét tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Năm chéo Việt Nam - Nga 2019 giữa tỉnh Moscow với các địa phương Việt Nam, đồng thời xem xét việc thiết lập quan hệ hợp tác giữa tỉnh Moscow với một địa phương của Việt Nam.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh đã cảm ơn lời mời tới thăm tỉnh Moscow nhằm trao đổi về các biện pháp thúc đẩy hơn nữa hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Moscow.

(theo ĐSQ Việt Nam tại LB Nga)
Nguồn: baoquocte.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...