Jan 29
Cuộc gặp thú vị ở Hà Nội nhân Ngày hội Sinh viên Nga
Thứ ba 29/01/2019 16:51 Lượt xem: 550

Ngày 25 tháng 1, tại Trung tâm Văn hóa-Khoa học Nga ở Hà Nội lan tỏa bầu không khí ấm áp và thân thiện trong tiệc trà kiểu Nga nhân kỷ niệm Ngày sinh viên.


Tham gia sự kiện này là các sinh viên học tiếng Nga từ trường Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Mở Hà Nội, cũng như các bạn trẻ của các trường đại học Nga đang dự kỳ thực tập ngôn ngữ ở Việt Nam.

Ngày sinh viên tại Trung tâm Văn hóa-Khoa học Nga ở Hà Nội

Dành cho ngày hôm nay, các cán bộ của Trung tâm Nga đã chuẩn bị chương trình hấp dẫn. Mở đầu sự kiện, đại diện của Trung tâm Văn hóa-Khoa học Nga giới thiệu tóm tắt và sống động về lễ hội Nga truyền thống — Ngày Thánh Tatiana, tức là Ngày Sinh viên.

Ngày sinh viên tại Trung tâm Văn hóa-Khoa học Nga ở Hà Nội

Trong sự kiện này, các bạn trẻ Việt-Nga đã cùng nhau xem nhiều video clip thú vị về lễ kỷ niệm Ngày Thánh Tatiana ở Nga,  thưởng thức các tiết mục sáng tạo nghệ thuật và  tham gia một số trò chơi theo truyền thống của Ngày Sinh viên: chạy tiếp sức với quýt, trò chơi "nhanh chân giành ghế". Những người chiến thắng vui vẻ nhận giải thưởng.

Ngày sinh viên tại Trung tâm Văn hóa-Khoa học Nga ở Hà Nội

Cuối chương trình, toàn thể những người tham gia cuộc gặp ở Hà Nội đã cất tiếng hát bài ca nổi tiếng của Oleg Mityaev  — "Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta tập trung ở đây hôm nay".

Ngày sinh viên tại Trung tâm Văn hóa-Khoa học Nga ở Hà Nội
Nguồn: vn.sputniknews.com

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...