Sep 28
Rực rỡ lễ hội ánh sáng lớn nhất thế giới tại Nga
Thứ năm 28/09/2017 17:08 Lượt xem: 5,365

Lễ hội “Vòng tròn ánh sáng” diễn ra tại Nga từ ngày 23-27/9 đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và cảm xúc nghệ thuật trong từng tiết mục trình diễn.

Một phần trình diễn trong lễ hội "Vòng tròn ánh sáng".

“Vòng tròn ánh sáng”, một trong những lễ hội ánh sáng quốc tế lớn nhất thế giới, đã được tổ chức tại thủ đô Moscow, Nga từ ngày 23-27/9. Đây là lần thứ 7 lễ hội này được tổ chức.

“Vòng tròn ánh sáng” là sự kiện trình diễn các tiết mục kết hợp giữa công nghệ ánh sáng, âm thanh và nghệ thuật tạo hình.

Lễ hội sẽ sử dụng chính các công trình kiến trúc nổi tiếng của Moscow làm phần nền để trình chiếu ánh sáng.

Các bậc thầy về ánh sáng từ các quốc gia trên thế giới đã đổ về Nga, mang theo nhiều ý tưởng sáng tạo để mang đến những màn trình chiếu đẹp mắt cho khán giả.

Ngoài máy chiếu, tia laser và các loại đèn, các tiết mục trình diễn tại lễ hội ánh sáng cũng sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ như pháo hoa, vòi phun nước,… để tạo hiệu ứng đặc biệt nhất.

Chủ đề chính của lễ hội “Vòng tròn ánh sáng” năm nay là sinh thái.

Khoảng 250.000 khán giả từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về Nga để theo dõi lễ hội đặc biệt này.

Lễ hội năm nay diễn ra tại một số địa điểm nổi tiếng ở Moscow như nhà hát Bolshoi, công viên Tsaritsino hay tháp Ostankino.

Tất cả tiết mục đều được biểu diễn ngoài trời và mở cửa miễn phí cho người dân thưởng thức.


Nhờ các thiết bị chiếu sáng hiện đại, nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới cũng đã được tái hiện lại bằng ánh sáng trên nền các công trình độc đáo tại Moscow.


Lễ hội được coi là bữa tiệc ánh sáng dành tặng cho người dân nước chủ nhà và du khách quốc tế.


Nhà hát Maly tại Moscow trở nên lung linh hơn nhờ sự sáng tạo của con người.

Thành Đạt
Ảnh: RT, Reuters
Nguồn: dantri.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...