Dec 22
Tin ảnh 1: Lễ ra mắt HĐH Quảng Bình tại Mátxcơva - LB Nga ngày 21/12
Chủ nhật 22/12/2013 5:30 Lượt xem: 6,359
Ngày 21/12/2013 là ngày hội lớn đối với đông đảo bà con người Quảng Bình đang làm ăn, sinh sống, công tác và học tập tại Mátxcơva LB Nga. Đây là ngày chính thức ra mắt Hội đồng hương Quảng Bình tại Mátxcơva, góp phần vào việc xây dựng cộng đồng người Việt tại Nga ngày càng đoàn kết, vững mạnh, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Buổi Lễ ra mắt Hội đã được tổ chức hết sức chu đáo, cẩn thận, với gần 300 hội viên và đông đảo các vị khách mời, buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp tình cảm quê hương. Một lần nữa sự ra mắt HĐH Quảng Bình khẳng định tâm tư nguyện vọng của đông đảo bà con người Việt tại Nga mong muốn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đây cũng sẽ là nơi mọi người có thể chia sẻ tình cảm, kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, đoàn kết xây dựng Hội, hướng về quê hương.

Mở đầu buổi Lễ ra mắt các hội viên và ca sĩ Trâm Oanh đã có tiết mục mở màn rất ấn tượng với bài hát về quê hương Quảng Bình. Ông Phan Trọng Dũng, phó chủ tịch Hội đọc diễn văn khai mạc, tiếp theo ông Nguyễn Văn Năm, chủ tịch HĐH Quảng Bình đã có lời phát biểu thay mặt BCH Hội trước đông đảo bà con. Ông Nguyễn Xuân Hòa - phó chủ tịch Hội đã đọc bản phương hướng của Hội.

Đại biện lâm thời nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga - ông Nguyễn Hùng đã có lời phát biểu khi đến dự buổi Lễ ra mắt của HĐH Quảng Bình.Lễ ra mắt Hội đồng hương Quảng Bình tại Mátxcơva - LB Nga ngày 21/12/2013: 
Ông Phan Trọng Dũng - phó chủ tịch Hội đọc diễn văn khai mạc.

 
Ông Nguyễn Văn Năm - chủ tịch HĐH Quảng Bình đã có lời phát biểu thay mặt BCH trước đông đảo bà con người Quảng Bình.

 
Đại biện lâm thời nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga - ông Nguyễn Hùng đã có lời phát biểu khi đến dự buổi Lễ ra mắt của HĐH Quảng Bình.

 
Ông Nguyễn Xuân Hòa - phó chủ tịch Hội đã đọc bản phương hướng của Hội.
Đại diện người Quảng Bình ở Nga lâu năm phát biểu ý kiến chia sẻ với bà con.


Đại diện thế hệ trẻ người Quảng Bình ở Nga phát biểu ý kiến chia sẻ với bà con.

Các Hội đồng hương, hội đoàn và các công ty chúc mừng HĐH Quảng Bình:

Ông già noen tặng quà các cháu con em người Quảng Bình:

 

 
Ảnh: PhotoMaster
Nguồn: BCH Hội
Loading...
4 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018