Sep 15
Tin ảnh: HĐH Nam Định tổ chức đón Tết Trung thu sớm cho các cháu thiếu nhi
Chủ nhật 15/09/2013 2:19 Lượt xem: 7,790 Phản hồi: 5
Nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 14/9 Hội đồng Hương Nam Định tại LB Nga đã tổ chức đón Trung thu sớm cho các cháu thiếu nhi là con em người Nam Định tại nhà hàng Tre Vàng.

Trong không khí ấm áp và thân thiện mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các gia đình có các cháu nhỏ vẫn nhiệt tình đưa các cháu đến từ sớm. Hơn 50 cháu nhỏ xúng xính trong những bộ quần áo đẹp đã hân hoan đến tham dự lễ hội cùng bố mẹ. 

không gian của nhà hàng Tre Vàng như biến thành một làng quê Việt Nam thu nhỏ. Mở đầu đêm Trung thu là màn múa Lân vui nhộn mang lại sự thích thú và ngạc nhiên với các cháu nhỏ, tiếp sau đó với sự nhiệt tình và hài hước của các nghệ sĩ Nga, các trò chơi hấp dẫn đã đem đến không khí vui tươi thoải mái cho đêm phá cỗ. Tiếp nối là màn văn nghệ cây nhà lá vườn do các phụ huynh và các cháu nhỏ thực hiện.

Đêm phá cỗ kết thúc nhưng các cháu vẫn quyến luyến không ai muốn về. BCH hội mong muốn thông qua các hoạt động Văn hoá như thế này sẽ giúp cho thế hệ sau, đa phần là các cháu nhỏ sinh ra tại Nga và đang học tập tại Nga hiểu rõ hơn những nét Văn hoá Việt và để yêu thích hơn Văn hoá Việt Nam. Rất nhiều em nhỏ khi chia tay ra về còn thắc mắc không hiểu sao Chị Hằng, Chú Cuội lại bay lên được cung trăng. Các bậc phụ huynh đều cảm thấy vui và ấm áp trong lòng, vì dẫu vất vả mưu sinh xa quê hương ,nhưng các cháu vẫn được đón một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa.

Video không khí đón Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi HĐH Nam Định:Một số hình ảnh chương trình vui đón Tết Trung thu:  

 

 


 

 

Ảnh: PhotoMaster & Men's Group
Bài: NVT, TT
Nguồn: BCH Hội
Loading...
10 bạn đọc
Bạn của Nam Định  18/09/2013
Hội DH Nam Định tổ chức Chu đáo quá, có cả múa lân mới ra Trung thu và có không khí chứ , cho các cháu hiểu được Tết của dân tộc - rất vui và có ý nghĩa
 

Trả lời
Người Nam Định xa quê  15/09/2013
Tiếc quá ! Hôm qua vui thế này mà không có mặt được , cám ơn BCH đã gửi quà đến cho các cháu nhà mình
 

Trả lời
Rất vui vẻ và ấn tượng ,các cháu nhà tôi về cứ tấm tắc lần đầu tiên được xem múa lân
 

Trả lời
Đêm Trung thu tổ chức rất ấm áp đặc biệt các cháu nhỏ rất phấn khởi và vui vẻ , rất mong BCH hội sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những buổi giao lưu gặp gỡ như thế này .Cám ơn BCH hội
 

Trả lời
Thay mặt các bậc phụ huynh rất cảm ơn BCH Hội đã tổ chức cho các cháu một buổi tối vui tết trung thu vui vẻ, ấn tượng và rực rỡ sắc màu. Rất mong Hội sẽ còn có nhiều những buổi gặp mặt thân mật và ấm cúng như thế này trong thời gian tới. Thật xúc động khi tham gia đêm trung thu năm nay! Các cháu cũng vô cùng phấn khích và có ấn tượng tốt về ngày tết trung thu năm nay chứ không như mọi năm!
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018