Jul 09
Teen Nga thi ném bột màu trong lễ hội "Colorfest"
Thứ ba 09/07/2013 12:44 Lượt xem: 4,135
Lấy ý tưởng và nền tảng từ lễ hội Holi truyền thống của Ấn Độ, các bạn trẻ Matxcơva đã tự tạo ra cho mình một lễ hội sắc màu mới mang phong cách hiện đại, trẻ trung, đặc trưng của giới trẻ .

Chủ nhật (7/7/2013) vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã đến với trung tâm triển lãm toàn Nga (ВВЦ), thủ đô Matxcơva, liên bang Nga để tham gia vào một sự kiện độc đáo, lần đầu tiên được tổ chức, mang tên “Lễ hội sắc màu – ColorFest”.

Lấy ý tưởng và nền tảng từ lễ hội Holi truyền thống của Ấn Độ, các bạn trẻ Matxcơva đã tự tạo ra cho mình một lễ hội sắc màu mới mang phong cách hiện đại, trẻ trung, đặc trưng của giới trẻ .    
 
Đến với lễ hội, các bạn không chỉ bị cuốn vào những trận chiến sơn bột rực rỡ sắc màu mà còn được đắm mình trong nền nhạc sôi động và trao cho nhau những chiếc ôm “free hugs” nồng thắm. Lễ hội sắc màu ColorFest thực sự đã mang lại cho teen Nga những giây phút cực kỳ thích thú và sảng khoái. Tất cả mọi người đều hy vọng rằng, lễ hội này trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những hoạt động thường niên của thanh niên Matxcơva.  

 

 
Đã có hàng nghìn người tập trung tại trung tâm triển lãm toàn Nga

 

 
Tất cả đều chung một tâm trạng đó là tranh thủ ném thật nhiều bột màu vào nhau.

 

 

 

 
Các bạn tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đầy màu sắc này.

 

 

 

 
Một nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp, và anh mặc một bộ đồ bảo hộ đặc biệt để bảo vệ mình và chiếc máy quay.

 

 

 

 

 

 
Tất cả đều chơi thả ga và vui hết mình.

 
Một cặp đôi chuẩn bị trao nhau nụ hôn ngay giữa lễ hội.

 

 

 

 

 
Tất cả vui hết mình trong lễ hội Colorfest này.Nguồn: kenh14.vn
Loading...
2 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...