Feb 09
Truyền hình SvIrk365 số 12 “Tết xa nhà” – nỗi lòng Tết xa quê
Thứ năm 09/02/2012 17:35 Lượt xem: 2,337

Tết xa nhà là đêm giao thừa cô đơn nơi xứ người, chỉ được thấy gia đình qua màn hình máy tính nhỏ xíu. Tết xa nhà là đi ra đường, chẳng có sắc đào, sắc mai, chẳng có mưa xuân lất phất bay, chẳng thấy mấy đứa em diện áo mới, hớn hở vòi vĩnh đòi lì xì.


MC Hồng Hạnh (trái) lần đầu song hành cùng MC Hoài Đảm trong bản tin chính. Ảnh: chụp màn hình.

Tết xa nhà là dù bận thế nào cũng cố gắng chuẩn bị 1 bàn thờ thật đẹp, nấu cho bằng được mấy món ăn đậm chất Việt, rồi  bạn bè được ngồi bên nhau san sẻ, cho Tết đỡ buồn, cho vơi bớt nỗi nhớ nhà.

Tết xa nhà là hân hoan giới thiệu cho bạn bè quốc tế về Tết của mình, để tự hào khoe những món ăn, những bài hát, những trò chơi mà chẳng ở đâu có ngoài quê hương mình.

SvIrk365 số 12 mang tên “Tết xa nhà” sẽ giúp quí vị và các bạn hiểu hơn về những phút giây như thế và cùng gặp gỡ, chuyện trò với những du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nhiều nước trên thế giới, và cùng  xem các bạn đã đón Tết Nhâm Thìn như thế nào.

  

DHS Việt Nam tại xứ hoa tu-lip đón Tết Nhâm Thìn. Ảnh: chụp màn hình.

 

Những chiếc bánh chưng không lạt, những cành mai, cành đào giả…những  hình ảnh đón tết Nhâm Thìn của du học sinh tại thành phố sinh viên Irkutsk, Liên Bang Nga sẽ được giới thiệu đến người xem.

Các bạn cũng đừng rời mắt khỏi màn hình để theo dõi những khoảnh khắc khó quên về Gala đặc biệt “Xuân SV 2012”, giải Cờ Xuân, tin tức về đợt lạnh khủng khiếp tại thành phố Irkutsk…

Kịch Táo quân của DHS Việt Nam tại Irkutsk. Ảnh: chụp màn hình.

 

Phần cuối cùng của bản tin số 12 này sẽ là một lời nhắn đặc biệt dành riêng cho những những trái tim đang yêu, đã yêu và sẽ yêu. Đây sẽ là món quà Ban Biên Tập SvIrk365 dành riêng cho những khán giả yêu quí của chương trình.

Những dự kiến thay đổi trong đội ngũ Ban Biên Tập, format chương trình, các bản tin được nâng cấp thành bản HD,... Các bạn đừng rời mắt khỏi màn hình để không bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào của SvIrk365 số 12 “Tết xa nhà” nhé!

Trong biết bao lo toan của cuộc sống, có lẽ người Việt trẻ nào cũng có một ước mơ đoàn tụ. Bên cạnh những người có cơ hội được trở về nhà, cũng có biết bao người lỡ hẹn với giấc mơ đoàn tụ gia đình mỗi dịp Tết đến. Xin gửi một lời cầu chúc an lành và chú một ngày trở về thật gần cho những người thân yêu chưa kịp trở về bên nhau. 

  Đặc biệt nhân dịp ngày lễ Valentine 14/2, SvIrk365 sẽ có món quà ý nghĩa, bất ngờ dành cho những người đang yêu.

Các bạn hãy  liên hệ với SvIrk365 để dành tặng món quà đặc biệt ngày Valentine cho người yêu nhé! Mọi yêu cầu, nguyện vọng các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho BTV Hoài Đảm thông qua Yahoo: hoaidam_1204, hoặc địa chỉ mail của nhóm: SvIrk365@gmail.com. Hạn cuối nhận các yêu cầu, nguyện vọng là 22h59p, ngày 11/02/2012 (theo giờ Hà Nội).

 
 

Tác giả bài viết: Nhóm SX SvIrk365         

Nguồn: sinhvienirk.net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...