Nov 18
Cựu siêu mẫu Thúy Hằng sang Nga đào tạo tài năng nhí
Thứ ba 18/11/2014 18:48 Lượt xem: 4,556

Nhận lời mời của ATC - Trung tâm đào tạo tài năng dành cho con em Cộng đồng người Việt sinh sống tại Nga, Thuý Hằng cùng ekip của mình đã sang Nga để chính thức ký thoả thuận hợp tác giữa BB Plus và ATC.

Trước khi lên đường, Thuý Hằng có rất nhiều băn khoăn, chị đã có những thảo luận chia sẻ với em gái về những khó khăn và kế hoạch cho năm tới để việc hợp tác được suôn sẻ và thuận lợi. Sự khó khăn về địa lý, khí hậu không phải là trở ngại lớn, khó khăn lớn nhất là việc sắp xếp công việc tại Việt Nam bởi Thúy Hằng và Thúy Hạnh sẽ thay phiên nhau có mặt tại Nga hàng tháng để đảm bảo tiến độ đào tạo. Ngoài ra hai chị em cựu người mẫu còn lo lắng và băn khoăn về ngôn ngữ của các học viên, bởi phần lớn các em sinh ra và lớn lên tại Nga nên việc nói và hiểu tiếng Việt gặp nhiều khó khăn.

Cựu người mẫu Thúy Hằng và diễn viên Trung Dũng tại Nga

Nhưng khi đặt chân đến Moscow, mọi lo lắng của Hằng Hạnh đều được giải toả, bởi sự nhiệt tình và sự chuẩn bị chu đáo tỉ mỉ của ekip ATC. Trong buổi họp mặt đầu tiên còn có sự xuất hiện của Diễn viên Trung Dũng, anh cũng tham gia với vai trò là một giảng viên của phần đào tạo diễn xuất. Ngoài ra còn sự có mặt của Á hậu Trang sức Phan Hương Giang, cô cũng có những chia sẻ với các học viên về sự trải nghiệm của công việc người mẫu.

Trong buổi thảo luận, các bên đã rất cởi mở và đưa ra những ý kiến đóng góp để có được giáo trình tốt nhất dành cho các con em tại Nga. Với mong muốn tìm ra những gương mặt triển vọng, những tài năng còn chưa được khai thác, và là nơi giao lưu giúp các em gần gũi nhau và nói tiếng việt với nhau nhiều hơn; ATC - BB Plus đã quyết định đưa ra giáo trình đào tạo tổng hợp bao gồm các phần chỉnh sửa dáng, catwalk, chụp hình, vũ đạo, thanh nhạc, diễn xuất, MC… cùng với sự góp mặt của các giảng viên chuyên môn có trình độ cao và tận tình với công việc.

Thúy Hằng cho biết, các học viên có độ tuổi từ 6 đến 22 tuổi và được chia làm 2 nhóm, do các em còn phải đi học hàng ngày vậy nên các môn năng khiếu sẽ dành cho các em vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhận lời mời của ATC - Trung tâm đào tạo tài năng dành cho con em Cộng đồng người Việt sinh sống tại Nga, Thuý Hằng cùng ekip của mình đã sang Nga để chính thức ký thoả thuận hợp tác giữa BB Plus và ATC

Tại đây, rất nhiều người nhận ra diễn viên Trung Dũng của bộ phim Lạc giới, và khi tiếp xúc với anh là một sự khác biệt hoàn toàn với phim ảnh. Anh gần gũi, dí dỏm và rất nhiệt tình. Các tiết học do ảnh lên lớp đều rất cuốn hút và được các học viên tham gia rất tích cực. Với cách phân vai, chỉ đạo cách nhập vai tài tình, các học viên đã có những tiến bộ bất ngờ trong những buổi học đầu tiên.

Khi tiếp xúc với các em, Trung Dũng và Thuý Hằng rất ngạc nhiên bởi các em tiếp thu rất nhanh, nắm bắt kiến thức rất tốt, có một số em nghe nói tiếng Việt chưa thực sự hiểu hết nhưng được các bạn xung quanh hỗ trợ nên cũng đã tự tin hơn. Chỉ sau 2 buổi học, các em có những sự thay đổi đáng kể, các phụ huynh cũng rất phấn khởi bởi sự thay đổi tích cực của các em.

Với niềm đam mê công việc, say nghề và yêu nghề…Thúy Hằng- Thúy Hạnh mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình để giúp các con em người Việt tại Nga tự tin, năng động và toả sáng hơn. Hy vọng trong thời gian gần, sẽ có những tài năng của con em Việt tại Nga được phát hiện và toả sáng.

Một số hình ảnh Thúy Hằng tại Nga tham gia đào tạo tài năng nhí:

T.T
Nguồn: Dân Trí

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...