Chuyên mục
Hiện trường vụ trực thăng lao vào tòa nhà 54 tầng ở New York
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hiện trường vụ trực thăng lao vào tòa nhà 54 tầng ở New York

Thứ ba 11/06/2019 15:12 GMT + 7
Trực thăng Agusta A109E do phi công Tim McCormack điều khiển đã lao vào 1 tòa nhà 54 tầng ở Midtown Manhattan vào 14 giờ ngày 10/6 (giờ địa phương).

Một chiếc trực thăng đã lao xuống một tòa nhà 54 tầng ở Midtown Manhattan vào 14h ngày 10/6 (giờ địa phương) khiến phi công điều khiển máy bay Tim McCormack thiệt mạng và nhiều người phải sơ tán.

Chiếc trực thăng Agusta A109E gặp nạn do công ty American Continental Properties sở hữu và McCormack là phi công đã điều khiển nó trong 5 năm qua.

Các nhà chức trách địa phương ngày 10/6 cho biết phi công McCormack, 58 tuổi đã cất cánh khỏi sân bay 11 phút trước khi lao vào một tòa nhà cao gần 230 mét khiến mái của nó bốc cháy. Trong ảnh là chân dung phi công McCormack ngày 25/5/2019.

Phi công McCormack ban đầu định chờ thời tiết tốt hơn rồi mới cất cánh nhưng sau đó đã quyết định điều khiển chiếc trực thăng 19 năm tuổi này thực hiện nhiệm vụ. Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, gió thổi mạnh cùng với mưa lớn và sương mù làm hạn chế tầm nhìn.

Người dân được sơ tán ra khỏi tòa nhà bị trực thăng lao vào.

Những mảnh vỡ của chiếc trực thăng gặp nạn ở Midtown Manhattan do phi công McCormack điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn với xác máy bay bị thiêu cháy và bị vỡ ra thành nhiều mảnh.

Mái của tòa nhà bị trực thăng lao vào cũng bị hư hại một phần.

Một mảnh vỡ của trực thăng Agusta A109E rơi xuống con đường gần đó sau khi chiếc máy bay này lao vào một tòa nhà.


Các lực lượng cứu hộ được huy động tới hiện trường vụ tai nạn.


Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio phát biểu với báo giới trong một cuộc họp báo sau vụ tai nạn rằng: "Không có dấu hiệu gì vào thời điểm này cho thấy đây là một hành động khủng bố và không có mối đe dọa nào với thành phố New York dựa trên các thông tin chúng tôi có được hiện nay".


"Chúng tôi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn. Không có ai bị thương cho tới thời điểm này", ông Bill de Blasio cho biết.


Một nhân chứng kể lại rằng người này đã nghe thấy một tiếng nổ lớn khi chiếc trực thăng lao vào tòa nhà nằm ở đại lộ 787 Seventh Avenue.


Những người lính cứu hỏa đứng đợi nhận nhiệm vụ tại hiện trường vụ tai nạn.


Những người dân xung quanh đứng quan sát hiện trường vụ trực thăng lao vào toà nhà.

Kiều Anh (Theo Daily Mail)
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.