Chuyên mục
Hai chị em du học sinh Nga đáng yêu chẳng kém hot girl
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hai chị em du học sinh Nga đáng yêu chẳng kém hot girl

Thứ ba 10/03/2015 11:32 GMT + 7
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của hai chị em sinh đôi Quỳnh Anh và Mai Anh luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Nguyễn Thị Quỳnh Anh (bên trái) và Nguyễn Thị Mai Anh (bên phải) cùng cất tiếng khóc chào đời vào ngày 5/10/1995 tại Nghệ An. Hai cô bạn đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế 2, trường ĐH Kinh tế, Thống kê và tin học, Matxcova, Nga. 

Dù mới đặt chân sang Nga được 5 tháng, nhưng cả Mai Anh và Quỳnh Anh đều nhanh chóng bắt nhịp được với cuộc sống và môi trường học tập ở đất nước xa xôi này. 

Cũng như nhiều du học sinh khác, khi mới đặt chân sang nước Nga, Mai Anh và Quỳnh Anh đều chật vật với việc bất đồng ngôn ngữ. Tiếng Nga vốn rất khó và phức tạp nên cả hai cô bạn đã phải nỗ lực, chăm chỉ học và thực hành để có thể giao tiếp và học tập.

Quỳnh Anh chia sẻ, hai bạn quyết định chọn nước Nga là điểm đến du học bởi từ lâu đã được biết đến xứ sở bạch dương xinh đẹp với tuyết trắng và truyền thống văn hóa lâu đời…

Trước khi đi du học, Quỳnh Anh từng thi đậu vào trường ĐH Vinh với số điểm cao nhất ngành. 

Nhưng sự hấp dẫn của nước Nga đã khiến cô bạn quyết tâm xách ba lô lên đường và kéo theo luôn cô em Mai Anh "sánh đôi" cùng.

Mai Anh cho biết điều khiến cả hai ấn tượng nhất với nước Nga chính là sự đôn hậu, gần gũi của những người dân Nga, đặc biệt là… những cô gái Nga rất xinh đẹp.


Mai Anh đặc biệt thích mê những bông tuyết trắng.

Sang Nga du học cũng là lần đầu tiên Quỳnh Anh và Mai Anh sống xa gia đình trong một thời gian dài. Vì thế có những đêm cả hai cô bạn đều mất ngủ vì nhớ nhà, đặc biệt là ông bà nội. 

Khóa học của cặp song sinh này sẽ kéo dài 5 năm. Hai cô nàng hy vọng sẽ học tập thật tốt để trở về Việt Nam lập nghiệp.

Vẻ dễ thương đáng yêu của cặp song sinh này được dự đoán sẽ làm xôn xao cộng đồng du học sinh Việt tại Nga.

Lan Vũ
Nguồn: ione.vnexpress.net
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.