Chuyên mục
HAHAWAVE: CEO Nguyễn Đức Thoan chèo lái con thuyền doanh nghiệp trong bão Covid-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

HAHAWAVE: CEO Nguyễn Đức Thoan chèo lái con thuyền doanh nghiệp trong bão Covid-19

Thứ bảy 19/09/2020 17:43 GMT + 7

Trong bối cảnh hiện nay Toàn Thế giới và cả Nước đang gồng mình chống chọi với cơn bão dịch bệnh do virus corona (SARS-CoV-2) gây ra, Nhà nhà - người người lo cách ly tránh dịch bởi nó là dịch do virus gây nên mà virus không thể nhìn thấy bằng mắt mà tránh được, lúc này sinh mạng con người là trên hết không ai còn nghĩ được nhiều làm sao có nhiều tiền, làm sao làm giàu chỉ mong được an toàn qua mùa dịch và có lương thực để sống.

Nhưng nỗi lo đó là lo chung mỗi con người bên cạnh đó những Doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh sản xuất và đứng đầu là các chủ doanh nghiệp (CEO) phải lo lắng trăm bề từ miếng cơm manh áo cho cán bộ công nhân viên, tìm đầu ra các sản phẩm dịch vụ cứu vớt Doanh nghiệp mình.

 

CEO Nguyễn Đức Thoan.


Sản phẩm nội thất đồ gỗ vẫn giữ nguyên vẹn tâm huyết “Trao may mắn, truyền cảm hứng”.


Trong tình hình phát triển kinh tế khó khăn, cái khó ló cái khôn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có phương án xoay chuyển tình thế lấy khó khăn làm động lực phát triển. Một điển hình tiêu biểu đó là doanh nghiệp CÔNG TY TNHH HAHAWAVE. Một đơn vị sản xuất quà tặng / décor trang trí thành công với mô hình sản phẩm chủ đạo Mô hình Thuyền Lucky “Trao may mắn, truyền cảm hứng” tới khách hàng qua hình tượng con thuyền hay những câu nói truyền cảm hứng trên cánh buồm.

 

Tuy nhiên đứng trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm lượng sản phẩm bán ra của công ty có phần chững lại. Điều này khiến vị CEO Nguyễn Đức Thoan vô cùng trăn trở. Anh đã nhanh chóng chuyển hướng từ sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp sang một sản phẩm mới đáp ứng theo xu hướng hiện tại trong cơn bão tránh dịch CoVit -19 đó là sản phẩm nội thất đồ gỗ vẫn giữ nguyên vẹn tâm huyết “Trao may mắn” đến với mọi người.

 

Những sản phẩm như kệ sách, tranh treo tường, bàn học, kệ đa năng trang trí phòng khách và nhà bếp hay phòng ngủ, luôn gần gũi với mọi người với thiết kế độc đáo mới lạ khiến người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng hơn,khi ngồi đọc cuốn sách bên cạnh thiết kế mới lạ làm cho họ tò về một thiết kế bắt mắt giảm bớt lo âu khi ở nhà cách ly chống dịch Covid-19.

 

 Sản phẩm Thuyền Lucky “Trao may mắn, truyền cảm hứng”.


Sản phẩm nội thất đồ gỗ vẫn giữ nguyên vẹn tâm huyết “Trao may mắn, truyền cảm hứng”.


Theo Thống kê ngành Bds tại Hà Nội tháng 8- tháng 9/2020 các sàn giao dịch mua bán các dự án Bds tại HÀ NỘI diễn ra bình thường không được sôi động như cuối năm 2019 bởi mọi người lo dịch làm trị giá đồng tiền bị giảm nên đổ xô mua BĐS giữ tiền. Chính theo xu hướng đó các sản phẩm về nội thất từ con Thuyền Lucky của Công Ty TNHH HAHAWAVE ra đời đáp ứng nhu cầu thực tế trong cơn bão dịch Virus Covid-19 hành hoành.

Nhờ sự sáng tạo của CEO Nguyễn Đức Thoan và đội ngũ nhân viên của Cty TNHH HAHAWAVE đã giúp cho cán bộ nhân viên của Công ty vẫn có việc để làm có thu nhập đảm bảo cuộc sống no đủ trong cơn bão dịch Covid-19 tràn về.

Hy vọng các Doanh nghiệp khác lúc này cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn giảm tránh được sự thất nghiệp kéo dài gây tổn thất cho Doanh nghiệp và đời sống cán bộ nhân viên.

 
 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH HAHAWAVE

Địa chỉ: Xưởng sản xuất tại Thôn Đình Dù – Xã Đình Dù – Văn Lâm – Hưng Yên

Văn phòng Hà nội : P311 C7A Quỳnh mai, Thành nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội.

Website :  www.mohinhthuyenlucky.vn

Hoặc : www.hahawave.com

Fanpage : https://www.facebook.com/mohinhthuyenlucky/?modal=admin_todo_tour

Hotline : 0919 613 528

Email: info@hahawave.com

Nguồn: phapluatkinhtequocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.