Chuyên mục
Hà Hồ 'phụ' Quốc Cường để lấy Thái Trinh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hà Hồ 'phụ' Quốc Cường để lấy Thái Trinh

Thứ hai 27/08/2012 08:36 GMT + 7
Sau tuyên bố ‘Quốc Cường là dành cho Hà Hồ’, nữ huấn luyện viên đành chia tay với anh để giữ lại giọng ca gây sốt trên mạng trong tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt, tối 26/8.

Hồ Ngọc Hà chọn ca khúc quen thuộc của Bill Withers là Ain’t No Sunshine cho hai giọng ca cá tính Thái Trinh và Trang Quốc Cường so tài. Trong phần biểu diễn, giọng ca nữ thể hiện vẻ đáng yêu trong ngoại hình lẫn giọng hát. Trong khi đó, Quốc Cường khoe được độ phiêu trên những nốt cao khiến Thu Minh nhận xét: “Thật sự tới hôm nay tôi mới thấy Quốc Cường của Hà Hồ ghê gớm”. Cả hai mang đến màn trình diễn ấn tượng cho khán giả. Ba giám khảo Thu Minh, Trần Lập, Mr. Đàm đều nghiêng về phía Thái Trinh.

Hà Hồ lại cho rằng, cả hai thí sinh hát không tốt như khi tập. "Hai bạn chưa có sự từng trải, nhưng lại có sự vô tư trong âm nhạc. Cả hai đã dìu dắt nhau đi trọn vẹn cả bài hát”. Cuối cùng, nữ huấn luyện viên chọn Thái Trinh vì "tôi đi theo lý trí chứ không theo cảm tính của trái tim".
 

Hồ Ngọc Hà lên sân khấu an ủi Quốc Cường. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Tập 2 diễn ra khá nhạt, từ màn diễn của thí sinh đến lời nhận xét của các huấn luyện viên. Các huấn luyện viên đều chọn ca khúc tiếng Anh cho học trò tranh tài.

Đàm Vĩnh Hưng chọn Dũng Hà và Mai Anh thi đấu trong ca khúc There You Were của Jessica Simpson và Marc Anthony. Cả hai bước vào vòng Đối đầu đầy tình cảm với những câu hát ngọt ngào. Dũng Hà đã nhường nhịn và bè phối giúp Mai Anh thể hiện tốt giọng ca. Tuy nhiên, cả hai chưa thể hiện tốt tinh thần của bài hát. Mai Anh quá gằn giọng còn Dũng Hà thì rụt rè trong cách thể hiện. Ba giám khảo Thu Minh, Mr. Đàm, Hồ Ngọc Hà đều nghiêng về phía Dũng Hà. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng không nhận xét nhiều và anh đành “chia buồn với Mai Anh” để cho thí sinh nam đi tiếp.

Khánh Linh, Phương Linh của đội Thu Minh cùng đối đầu trong ca khúc Price tag. Cả hai đều thể hiện đúng tinh thần của bài hát bằng sự nhún nhảy, tinh nghịch, làm chủ sân khấu. Mai Khánh Linh gây ấn tượng bằng cách nhấn nhá và nhả chữ khá hay, còn Nguyễn Khánh Phương Linh lại khiến người xem thích thú với nhiều câu gằn.

Hà Hồ cho rằng, cô đã nhìn thấy chất và gu ở Phương Linh. Khánh Linh cũng dành được ngợi khen khi đã hát rất rõ lời. Đàm Vĩnh Hưng thì tỏ vẻ rất “cảm thông” với Thu Minh vì chọn cặp thí sinh cân tài cân sức, không biết nên bỏ ai. Hồ Ngọc Hà liền tung hứng với Mr. Đàm rằng, Thu Minh quá tham lam khi chọn nhiều giọng ca "khủng" trong vòng Giấu mặt nên giờ gặp khó khăn chẳng biết chọn ai.

Thu Minh nhận xét rằng Mai Khánh Linh dường như không thuộc bài và cô chọn Phương Linh.


Dũng Hà (phải) và Mai Anh hát "There you were". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Trần Lập chọn ca khúc Payphone của ban nhạc Maroon 5 cho Thảo Nguyên và Quốc Dũng. Trên sân khấu, Thảo Nguyên tỏ ra yếu thế hơn khi cô không thể hiện được những nốt lên cao, còn Quốc Dũng lại khiến mọi người thích thú với giọng ca sáng và lấn lướt đối thủ.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Thảo Nguyên quá tự tin nên sự đam mê bị thiếu đi". Thu Minh chia sẻ rất thích Quốc Dũng. Còn Hà Hồ thì nói: “Cả hai cùng chất và rất khó để chọn”. Sau cùng, Trần Lập lên tiếng: “Dũng là một giọng ca hát rock thực thụ. Dũng luôn có một sự ổn định cực kỳ lớn và hãy giữ lấy điều đó. Còn Thảo Nguyên có một giọng hát rất lạ”. Và anh chọn Thảo Nguyên.

Nam rocker chọn ca khúc nhạc rock pha chút latin Into The Night cho Ksor Đức và Huỳnh Anh Tuấn so tài. Ksor Đức phát âm tiếng Anh chưa tốt, trong khi đó lại là lợi thế của đối thủ của anh. Hồ Ngọc Hà đưa tay lên xin nói trước vì phấn khích với phần trình diễn của Huỳnh Anh Tuấn. Theo cô, Ksor Đức có một trái tim nóng, còn Huỳnh Anh Tuấn ngoài tim nóng còn có đầu lạnh, hoàn toàn bình tĩnh trước những màn trưng trổ của đối phương.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Huỳnh Anh Tuấn có bản lĩnh đàn anh, và Thu Minh cũng đồng tình với điều này. Trần Lập nhận xét: “Ksor có một giọng ca rất khỏe khoắn, còn Huỳnh Anh Tuấn đã đi hát nhiều nơi và có chất “thành thị”. Cuối cùng, anh chọn Huỳnh Anh Tuấn đi tiếp vào vòng trong.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi chia tay với Diễm My, thí sinh mà anh đem nhẫn kim cương để "dụ" trong Vòng Giấu mặt.

Mr. Đàm chọn ca khúc nổi tiếng When You Believe từng được hai diva Whitney Houston và Mariah Carey thể hiện cho cặp Xuân Nghi - Diễm My. Đây được coi là một sự lựa chọn rất phù hợp để Diễm My và Xuân Nghi có cơ hội khoe hết được giọng hát với nhiều quãng cao và rộng.

Diễm My tự tin với cách hát kỹ thuật. Xuân Nghi hát đầy cảm xúc. Tuy nhiên, một số đoạn cô thể hiện chưa tốt. Trần Lập cho biết anh rất thích sự chính xác của Xuân Nghi trong từng điểm dừng và thấy Diễm My rất tự tin và hoàn toàn “làm chủ thế trận”. Hà Hồ nói rằng, dù có thế nào thì đây cũng là một sự lựa chọn đáng tiếc trong đội. Thu Minh cũng đồng tình với ý kiến của Hà Hồ.

Đàm Vĩnh Hưng mắt rưng rưng và cho biết anh dằn vặt từ khi bắt cặp Diễm My và Xuân Nghi. Nhưng cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định chọn Xuân Nghi dù rằng có rất nhiều nuối tiếc khi phải chia tay Diễm My.


Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi chia tay Diễm My. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Cặp thí sinh khác biểu hiện khá tốt trong đêm thi là Phú Luân và Xuân Sơn trong ca khúc Radio. Cả hai bước vào vòng thi với tâm lý đầy tự tin và thể hiện rất tròn từng câu hát. Không chỉ đối đầu, Xuân Sơn và Phú Luân còn giúp nhau ở phần bè phối rất tốt, giúp tôn bài hát lên.

Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Tôi ấn tượng với Đỗ Xuân Sơn, nhưng ấn tượng hơn cả là Phú Luân”. Trần Lập nói Phú Luân có một sự đột biến còn Xuân Sơn có sự hoàn hảo. Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Phú Luân có những câu phiêu rất giỏi, “đúng là thầy nào trò nấy”.

Thu Minh - huấn luyện viên của hai thí sinh - nhận xét: “Cả hai đều coi trọng bài hát hơn chính bản thân mình. Xuân Sơn có khả năng hát thiên phú. Còn Phú Luân có niềm đam mê khám phá chính bản thân mình, và hiểu đối thủ hơn ai hết”. Sau nhiều đắn đo, Thu Minh đã quyết định giữ lại Đỗ Xuân Sơn vào vòng trong.

Tập 3 vòng Đối đầu diễn ra lúc 21h ngày 9/9, trên VTV3.

Hoàng Dung
Nguồn: vnexpress.net
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.