Apr 21
Đêm Việt Nam – Thương hiệu thân thiết trong lòng người Việt khắp năm châu
Thứ hai 21/04/2014 3:39 Lượt xem: 5,047

Đêm Việt Nam giờ đây không đơn thuần là đơn vị tổ chức biểu diễn ca nhạc ở Matxcova, không những người Việt ở Nga biết đến mà sức ảnh hưởng lan rộng trên đất nước Liên bang Nga thông qua nhiều chương trình nghệ thuật và tổ chức sự kiện tạo nên dấu ấn thành công cả chất và lượng của một thương hiệu.

Đêm Việt Nam không chỉ là cái tên đặt ra mà cao hơn nữa đó là sự tổng hợp cả về trí tuệ trong sáng tạo, tài sản giá trị để làm nên thương hiệu Đêm Việt Nam, tạo nên hình ảnh khác biệt, rõ nét, thân thiện trong công chúng. 

Trung Tâm Tổ Chức Sân Khấu (TTTCSK) Đêm Việt Nam được hình thành từ tháng 06 năm 2013. Tuy non trẻ so với các thương hiệu khác trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, nhưng với bề dày về kinh nghiệm tổ chức của các thành viên sáng lập có chuyên môn cao về công tác tổ chức sự kiện âm nhạc, từng tham gia với tư cách là đơn vị đồng tổ chức các chương trình văn nghệ. Đơn cử như “Trái tim cho em -2011” , “Quê hương trong tôi-2012”, “Việt Nam Trong Tôi 1-2012", "Việt Nam Trong Tôi 2-2013”.
 

 
Và mới đây, vào những ngày đầu tháng Giêng năm 2014, Đêm Việt Nam đã thành công rực rỡ trong chương trình ca nhạc tổng hợp với chủ đề “Tết Xa Quê”.
 

Sự thành công ngoài sức tưởng đã làm thỏa mãn, đáp ứng mong mỏi khán giá người Việt đang sống và làm việc tại Matxcova nói riêng và Liên Bang Nga nói chung. Chương trình Tết Xa Quê mang lại ý nghĩa thiết thực về văn hóa và xã hội, tạo ấn tượng đẹp trong lòng người xem cả về khâu tổ chức chuẩn bị, lẫn về mặt nghệ thuật. Tạo niềm tin tưởng tuyệt đối ngay khi chương trình bắt đầu cho đến khi chương trình kết thúc.

Đêm Việt Nam - Phần hồn của những đêm biểu diễn …

Khởi đầu Đêm Việt Nam là đơn vị đồng tổ chức của những đêm nhạc lớn nhỏ trên đất nước Nga. Sau đó, Đêm Việt Nam đã chính thức trở thành nhà tổ chức biểu các đêm diễn nghệ thuật nhỏ và vừa nhằm phục vụ bà con kiều bào Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga. Với tiêu chí hoạt động là làm thế nào để khán giả thưởng thức đêm nhạc thực sự có ý nghĩa khi khán giả dành thời gian quí báu của mình đến với sân khấu âm nhạc, làm sao để khán giả có thể hòa mình và trải lòng như chính họ đang là chủ trên sân khấu…

Một khi tiêu chí cụ thể, rõ ràng đến như thế, những người sáng lập Đêm Việt Nam đề cao quyết tâm: Điều kiện cần có để hình thành đêm nhạc như “một bữa tiệc thịnh soạn” đó chính là cần phải “thổi hồn vào mỗi chương trình, mỗi đêm diễn” ...

Muốn làm được điều này, yêu câu tiên quyết phải tạo dựng được một đội ngũ nhân sự không chỉ có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp mà mỗi cá nhân trong hàng ngũ Đêm Việt Nam phải tận tâm và nhiệt huyết đam mê…

Vì vậy mà đạo diễn Việt Tú, người gắn bó với Đêm Việt Nam trong nhiều chương trình ca nhạc nghệ thuật diễn ra tại Matxcova đòi hỏi ban tổ chức chương trình, ê kíp thực hiện phải luôn đoàn kết gắn bó và lao động sáng tạo không ngừng ở tất cả các khâu. Có như thế mới nhanh chóng đưa Đêm Việt Nam lên tầm vóc và trở thành thương hiệu uy tín chất lượng trong lòng công chúng.

Đạo diễn Việt Tú, đạo diễn chương trình ‘Tết xa quê” chia sẻ: ‘Chúng tôi muốn rằng khi người ta nói đến chương trình biểu diễn phục vụ kiều bào ở các nước, họ đều nhớ đến Đêm Việt Nam, xem đó như là một thương hiệu thành công trong trong hoạt động tổ chức buổi diễn. Do vậy, để nâng tầm chương trình, và tạo dấu ấn không phai trong lòng khán giả Ê kíp làm việc phải toàn tâm từ khâu ý tưởng, thiết kế kịch bản, dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng… tạo thành khối thống nhất và đặc biệt tránh trùng lắp ý tưởng các sô diễn trước.

Xây dưng thương hiệu - chặng đường dài phía trước

Để tạo dựng uy tín của thương hiệu Đêm Việt Nam trong lòng khán giả người Việt tại Matxcova không phải là điều đơn giản. Bởi sự tiếp nhận về âm nhạc của kiều bào đang sống và làm việc tại Nga theo chuẩn nghệ thuật cao. Do đó, Đêm Việt Nam đã không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để tồn tại và phát triển trong bối cảnh khó khăn hiện nay. 

Công việc tổ chức những chương trình ca nhạc đòi hỏi phải thể hiện tính chuyên nghiệp đồng bộ, các bộ phận được đầu tư trang bị kỹ về chuyên môn, kỹ thuật dàn dựng công phu dù đó là một chương trình nhỏ, bởi Đêm Việt Nam quan niệm không có chương trình nhỏ hay lớn mà tất cả chương trình luôn có sự đổi mới và khác biệt để mong sao đem lại giá trị văn hóa tinh thần cho bà con cộng đồng người Việt. Đây chính là giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Đêm Việt Nam không những dành cho kiều bào người Việt tại Matxcova hay Liên Bang Nga mà còn bay xa hơn đến cộng đồng người Việt khắp năm Châu khi nói đến đêm nhạc Việt Nam tại các nước sở tại.

Mặc dù TT TC SK Đêm Việt Nam mới thành lập, nhưng đã hình thành ê kíp vững mạnh tập hợp các giới chuyên môn như : Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn cùng đội ngũ các anh chị hiện đang sống và làm việc tại Liên Bang Nga. Họ là những con người tiên phong làm cầu nối giao lưu văn hóa giữa các anh chị em nghệ sĩ cũng như các kiều bào trong và ngoài nước gắn chặt nhau hơn. Đặc biệt, với sự tin tưởng và ủng hộ sâu sắc của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang là động lực thúc đẩy sự phát triển và bền vững của TTTCSK Đêm Việt Nam trên con đường hoạt động ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Đại diện TTTCSK Đêm Việt Nam tiết lộ: Sắp tới đây, vào tháng 06/ 2014, Ban tổ chức Đêm Việt Nam cùng ê kíp đạo diễn Việt Tú và Nhạc sĩ Huy Tuấn, sẽ bắt tay chuẩn bị cho kế hoạch biểu diễn tại Crocus City Hall, sân khấu hiện đại hoành tráng bậc nhất Matxcova với sự tham gia của các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt nam, Mỹ Tâm không chỉ nổi tiếng mà cô còn được đông đảo khán giả yêu thích nhất hiện nay. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm cùng các ca sĩ  nổi tiếng khác lần này hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng cho liveshow này tại Matxcova.

Hơn thế, theo lời  yêu cầu của đông đảo bà con tại Matxcova, sự xuất hiện trở lại lần nữa của ca sĩ Tuấn Hưng, người thể hiện xuất sắc trong đêm nhạc “Tết xa Quê – 2014” đang dấy lên niềm mong mỏi trong lòng khán giả người Việt nơi đây về một chương trình sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2014.

Không thể vắng những gương mặt đem lại tiếng cười của các nghệ sĩ hài trong nước, những vũ công sôi động chuyên nghiệp. Hy vọng đây sẽ là “đêm tiệc âm nhạc” đầy màu  sắc ấm áp và yêu thương mà khán giả Matxcova cũng như Liên Bang Nga mong đợi./.

BTC ĐÊM VIỆT NAM xin thông báo: 

Nhằm tránh những thông tin sai lệch về các mức giá vé xem chương trình ca nhạc do BTC Đêm Việt Nam phát hành! 

Chúng tôi xin thông báo: BTC Đêm Việt Nam sẽ không thay đổi (tăng hoặc giảm) giá vé cho bất kỳ loại vé nào tính từ ngày bắt đầu phát hành vé cho đến hết chương trình ngày 08.06.2014 !

Vé chương trình ca nhạc chủ đề "Giấc Mộng Đêm Hè" chỉ được phân phối chính thức qua các số điện thoại đăng tại đây.

Trung tâm tổ chức sự kiện Đêm Việt Nam xin thông báo tới quý khách những lưu ý sau đây:
 
- Chương trình sẽ được bắt đầu đúng giờ tức 18h00 và kết thúc vào hồi 22h30 (có nghỉ giải lao 20 phút vào giữa chương trình).

- Khi vào cổng, bộ phận an ninh sẽ kiểm tra mã vạch trên vé (để tránh vé giả).

- Khán giả cần giữ vé của mình từ đầu cho đến hết chương trình.

- Khán giả cần bảo quản tốt hiện trạng vé, mã vạch trên vé, tránh rách, nhàu nát.

- Trẻ em cao trên 1,2m phải có vé như người lớn. Dưới 1,2m vào cửa miễn phí và phải ngồi cùng ghế với người lớn đi cùng.

- Trong trường hợp quý khách muốn ra ngoài cần báo nhân viên an ninh (bảo vệ ở cổng ra vào) để nhập lại mã vạch vào máy tính, nếu quý khách không nhập mã vạch vào máy tính, khi ra ngoài rồi sẽ không vào lại được.

- BTC có xe bus đưa đón quý khách tại chợ Liublino, chợ Sadovod, chợ KM19 và có thể 1 hoặc 2 điểm khác. Lượt đi miễn phí - Lượt Về 100 rúp/người, vé được bán ngay tại xe bus. 

Đặc biệt: Kính mong quý khách có mặt đúng giờ để chương trình được bắt đầu đúng giờ và diễn ra tốt đẹp! Chân thành cám ơn quý khách!


Video giới thiệu chương trình ca nhạc "Giấc mộng đêm hè" 2014: 
Tập đoàn Đồng Hương Group
Đơn vị tài trợ giấy tờ, chỗ ăn ở cho đoàn nghệ sĩ 


Nguồn BTC ĐÊM VIỆT NAM
Nguồn: BTC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

10 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...