Aug 08
Khám phá 5 địa điểm trượt tuyết được yêu thích nhất tại Matxcơva
Thứ ba 08/08/2017 16:30 Lượt xem: 3,469

Trượt tuyết là môn thể thao thú vị không thể thiếu vào mùa đông tại nước Nga xinh đẹp. Sau đây xin giới thiệu các địa điểm trượt tuyết đẹp và nổi tiếng cũng như được nhiều người yêu thích nhất tại Matxcơva.

1. Khu liên hợp thể thao “Kant”

Khu liên hợp thể thao “Kant” là địa điểm trượt tuyết nhân tạo. Tại đây có mở các lớp dạy trượt tuyết dành cho cả trẻ em và người lớn. Hàng năm, khu liên hợp đón hơn 500.000 lượt người và hơn 6.000 học viên đến đây tham gia các lớp học. Người nghỉ hưu sẽ được giảm 50% giá vé, người về hưu hơn 70 tuổi sẽ được giảm 100% giá vé.Chiều dài của đường trượt tuyết là 80m – 350m với độ dốc 55m. Khu liên hợp này có đến 17 đường trượt nhân tạo với các mức độ khó dễ khác nhau.

2. Đồi Chim Sẻ

Ưu điểm chính của điểm trượt tuyết này là có vị trí gần khu trung tâm thành phố. Bạn có thể tận hưởng niềm vui từ môn thể thao này mang lại ngay sau giờ làm việc, vào ngày cuối tuần hoặc này nghỉ lễ. Ở vị trí đỉnh dốc bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Matxcơva.Chiều dài của đường trượt là 230m, độ dốc 40m. Tại khu trượt luôn có dịch vụ cho thuê dụng cụ trượt và hướng dẫn viên.

3. “Lata Trek”

“Lata Track” là một khu nghỉ dưỡng và cũng là địa điểm trượt tuyết lớn nhất Matxcơva. Bạn có thể thuê tất cả các đồ dùng cần thiết để trượt tuyết tại đây, trong khu trượt còn có một cửa hàng chuyên sửa chữa đồ thể thao. Ngoài những khu vực dành cho những người đam mê trượt tuyết thì trong khu nghỉ dưỡng còn có các dịch vụ giải trí khác.


Chiều dài của đường trượt tuyết 300m, độ dốc 55m.

4. Khu liên hợp thể thao “ Novo- Peredelkino”

Khu liên hợp thể thao “Novo- Peredelkino” là một trong những địa điểm trượt tuyết lớn nhất tại Matxcơva. Không giống như các khu trượt tuyết khác được xây dựng trên những sườn đồi tự nhiên, các đường trượt tại “Novo – Peredelkino” đều được làm hoàn toàn nhân tạo.


Chiều dài đường trượt tuyết 200m, chiều dốc 50m.

5. Khu “Kurkino”

Với địa hình thoải, không quá dốc, đây là địa điểm trượt tuyết thích hợp cho những người mới bắt đầu tham gia môn thể thao này. “Kurkino” có khu vực trượt dành riêng cho các em nhỏ. Với giá cả hợp lý và hướng dẫn viên tận tình chu đáo, khu trượt tuyết này không chỉ thu hút người dân thủ đô mà còn đón các du khách đến từ những thành phố khác.

Chiều dài đường trượt tuyết 200m, độ dốc 40m.
Nguồn: motthoangnuocnga.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...