Thứ 3, ngày 19/02/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Nov 16
Thư mời dự hội thảo du học Thụy Sĩ - Tập đoàn giáo dục về quản lý khách sạn Swiss Education Group
Thứ sáu 16/11/2018 3:14 Lượt xem: 341Thân mời các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm tới dự Hội thảo du học ngành quản lý khách sạn Thụy Sĩ, Tập đoàn giáo dục SEG. 

Thời gian: 17.11.2018 (18:00 THỨ 7) 

Địa điểm: Khách sạn Metropol, Moscow, phố Teatralnui proezd, nhà số 2, đối diện Nhà Hát Lớn. Metro Treatralnui hoặc Plosad Revolusii, lên đầu phía giao hai ga Treatralnui với Plosad Revolusii. Vào sảnh khách sạn, đi đến thang máy có chỉ dẫn lên gian Tolstoi ở tầng 2.

NỘI DUNG HỘI THẢO

- Tại hội thảo đại diện của tập đoàn giáo dục SEG và du học Tâm Phong sẽ trình bày những vấn đề liên quan đến việc du học Thụy Sĩ, ngành quản lí khách sạn:

- Ngành công nghiệp khách sạn và du lịch, cơ hội việc làm;

- Thụy Sĩ và ngành giáo dục về quản lí khách sạn & du lịch;

- Giới thiệu về tập đoàn giáo dục SEG với hệ thống các trường thành viên, cơ sở vật chất và điều kiện ăn ở, học tập;

- Chương trình học và thực tập (có lương);

- Mạng lưới các tập đoàn khách sạn đối tác và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp;

- Tiêu chuẩn, hồ sơ nhập học, thủ tục xin visa;

- Cơ hội học bổng;

- Những cơ hội và thách thức của việc du học, những vấn đề liên quan khác.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC SEG (Swiss Education Group) 

Tập đoàn giáo dục SEG  là tập đoàn lớn nhất, biểu tương của Thụy Sĩ trong lĩnh vực giáo dục về quản lý khách sạn, du lịch và tổ chức sự kiện. SEG có lịch sử 35 năm từ khi thành lập, 5 trường thành viên, một trung tâm ngoại ngữ hè và sinh viên theo học đến từ 115 quốc gia.

Nữ sinh viên Việt nam tại SHMS

Một vài thế mạnh của SEG

• SEG có mạng lưới liên kết với nhiều tập đoàn khách sạn và nhà hàng trên thế giới, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, mạng lưới cựu sinh viên trải rộng khắp nơi trên thế giới. Đó là những điều kiện thuận lợi giúp ích cho sinh viên tốt nghiệp trong việc tìm việc và thăng tiến nghề nghiệp.  

• Chương trình kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức mà cả những kĩ năng làm việc cần thiết. Chương trình được xây dựng xen kẽ các học kì học trên lớp với các đợt thực tập hưởng lương (nếu thực tập ở Thụy Sĩ lương tối thiểu là 2170CHF).

• SEG liên kết với các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ về quản lý khách sạn: đại học Derby (Anh), đại học Northwood, đại học bang Washington (Mỹ). Sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân, MBA được nhận bằng kép của Thụy Sỹ và bằng của Anh hoặc Mỹ.

• Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 115 quốc gia trên thế giới. 

• Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp quốc tế. Trong đó, học xá và khu nhà ở của sinh viên vốn là những khách sạn quốc tế năm sao. Sinh viên được phục vụ ăn ba bữa/ngày tại những nhà hàng trong trường.

• Với những sinh viên trình độ tiếng Anh chưa đủ SEG cung cấp các khóa học dự bị (foundation) tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể theo kịp yêu cầu của chương trình chính khóa.

• Bằng cấp được quốc tế công nhận, được kiểm nghiệm bởi nhiều tổ chức, hiệp hội: ASEH (Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ),  NEASC (Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng của Anh, Mĩ), EDUQUA (Giấy chứng nhận chất lượng các tổ chức giáo dục thường xuyên Thụy Sĩ), TedQual (Chứng nhận của Tổ chức Du lịch Thế giới, trực thuộc Liên Hợp Quốc),… 

• Chất lượng đào tạo được công nhận toàn cầu

Sinh viên VN tại Cesar Ritz College

SEG bao gồm: 5 trường thành viên và 1 trung tâm ngoại ngữ hè: 

- César Ritz Colleges: quản lí khách sạn, du lịch và kinh doanh. Cử nhân nhận bằng của trường và của Washington State University (Mĩ).

- IHTTI: quản lí khách sạn và thiết kế (design). Cử nhân nhận bằng của trường và của University of Derby (UK).

- SHMS: quản lí khách sạn, sự kiện, resort & spa. Cử nhân nhận bằng của trường và của University of Derby (UK).

- HIM: quản lí khách sạn và kinh doanh. Cử nhân nhận bằng của trường và của Northwood University (Mĩ).

- Culinary Arts Academy: chuyên về đào tạo nghệ thuật ẩm thực, socola và làm bánh, quản lý & xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.

- Swiss Language Club

• 7 khu trường học
• 3 trường đối tác nước ngoài của Anh, Hoa kì
• 6000 sinh viên nhập học hàng năm


Sinh viên trường IHTTI

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ
Các trường Quản lý khách sạn và du lịch thuộc tập đoàn SEG (SHMS, HIM, IHTTI, Cesar-Ritz colleges, Culinary Arts Academy)
 
Thời gian: 17.11.2018 (18:00 THỨ 7)
Địa điểm: khách sạn Metropol, Moscow

Nhấn chuột xem trên bản đồ tại đây:

Đăng kí tham gia hội thảo:
chị Tâm (Du học Tâm Phong): Tel./viber: +7-926-2111427, +7-905-5725117
Email: duhoc7777@yahoo.com
Nguồn: Du học Tâm Phong

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin đọc nhiều nhất trong tuần
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...