Chuyên mục
Dự án Multi Complex Building 6|3 của người Việt tại thành phố Saint-Petersburg, Liên bang Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Dự án Multi Complex Building 6|3 của người Việt tại thành phố Saint-Petersburg, Liên bang Nga

Thứ sáu 11/06/2021 12:08 GMT + 7

Dự án Multi Complex Building 6|3 Saint-Petersburg, LB Nga
Địa chỉ: Saint- Petersburg , ул. Блохина 6/3.

 

 

 

Tháng 6 năm 2021, Tập đoàn Golden Age Group mở bán các hạng mục sản phẩm thuộc dự án Multi Complex Building 6|3 – Tổ hợp bất động sản cao cấp tại trung tâm thành phố Saint-Petersburg, LB Nga.

 

Multi Complex Building 6|3 mang rất nhiều triển vọng phát triển bởi các lợi thế:

 

1/ Vị trí  đắc địa

 
Dự án 6|3 tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Petrograd, được bao quanh bởi các nhánh chính của dòng sông Neva, bên cạnh nhiều công trình kiến trúc trọng điểm như Pháo đài Thánh Phêrô và Phaolô, Cung điện Mùa đông, Thánh đường Isaac, ngọn hải đăng bên sông Neva và rất nhiều công viên, nhà hát. Nơi đây được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch Saint-Petersburg với hệ thống giao thông thuận tiện (cách các nhà ga chính 10 phút, cách sân bay 25 phút đi xe).

 

Bởi vậy, việc sở hữu căn hộ tại quận Petrograd luôn là lựa chọn hàng đầu  của giới thượng lưu Saint-Petersburg và toàn nước Nga. Và dự án “6|3”  là một điểm nhấn mới, nổi bật tại khu vực này.  

 

 


2/ Đa dạng hình thức sở hữu  

 
Dự án tổ hợp bất động sản 6|3 gồm các căn hộ được đầu tư xây dựng cho nhiều đối tượng với mục đích khác nhau. Trong đó là hai dạng căn hộ chính:

 

 

3/ Không gian xanh và tiện ích tuyệt đối

 
Trên tổng diện tích 12000m2,  khu phức hợp “6|3” có kết cấu như một hệ sinh thái khép kín bao gồm sân vườn, thảm thực vật phong phú, lối đi bộ, art-gallery,… tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành cho mọi cư dân. Đây là vừa là nơi thư giãn, vừa là điểm nhấn thẩm mỹ cho công trình. Không gian xanh – sạch – hiện đại là một trong những yếu tố mà khách hàng của dự án “6|3”  mong chờ nhất. 

 

 


 

Bên cạnh đó, 6|3 là dự án có đầy đủ các tiện ích như nhà hàng - hội nghị - skybar, fitness house, spa, văn phòng, triển lãm, …tích hợp 3 yếu tố: sinh sống – làm việc – giải trí, như một quần thể có đầy đủ tiện ích 24/7 cho các cư dân. 

 

 
Với đội ngũ nhân viên, dịch vụ, kỹ thuật và an ninh chuyên nghiệp, cùng tất cả các yếu tố trên, nhất định Multi Complex Building 6|3 sẽ đem lại sự tin cậy, hài lòng cho mọi khách hàng khi lựa chọn dự án. 

 

 

4/ Pháp lý và giá trị dự án: 

 

Từ kết quả của việc giao dịch thành công với chính quyền St.Petersburg, Multi Complex Building “6|3” là dự án sở hữu tư nhân lớn có tính pháp lý cao, được thành phố hỗ trợ về mọi mặt (pháp lý, cơ sở hạ tầng,…). Vì vậy, tất cả căn hộ “6|3” đều có sổ đỏ vĩnh viễn, hộ khẩu dài hạn và hưởng mọi chế độ của cư dân quận Petrograd, Saint-Petersburg (trường học, bệnh viện, dịch vụ, cơ sở thương mại,…).

 

Sở hữu một căn hộ thuộc dự án “6|3”, đồng nghĩa với việc khẳng định đẳng cấp và phong cách sống của chủ sở hữu, cũng như  việc tạo ra khả năng sinh lời bền vững.


Mọi thông tin chi tiết về dự án tổ hợp bất động sản “6|3” và chính sách riêng khi mua hàng, vui lòng liên hệ:


Sđt: +7(999) 226 – 68 – 68
Email: Multibuilding63@gmail.com
Website: Golden Age Group
Fanpage: Golden Age Group

 

 


 


 


3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.