Oct 17
Người Hà Nội khổ sở xếp hàng xin nước sạch rồi lại vội vàng đổ đi?
Thứ năm 17/10/2019 4:09 Lượt xem: 204

Nhiều người sau khi hứng đầy các bình nước đã phải đổ bỏ vì cho rằng nước này không dùng được.

UBND TP Hà Nội và Công ty Nước sạch Hà Nội đã có thông báo sẽ dùng xe téc chở nước đến phát miễn phí cho người dân ở những khu vực dùng nước sạch sông Đà bị ô nhiễm.

Rất đông người dân xếp hàng lấy nước sạch sinh hoạt

Khi xe nước sạch đến, rất đông người dân mang theo mọi vật dụng có thể chứa nước, kéo nhau xuống sân chung lấy nước sạch sinh hoạt. Tuy nhiên, nhiều người dân tại đây phản ánh việc nước sạch từ xe téc có mùi tanh và đục hơn nước sạch bình thường. Nhiều người sau khi hứng đầy các vật chứa đã phải đổ bỏ vì cho rằng nước này không dùng được.

Nhiều người sau khi hứng đầy các vật chứa đã phải đổ bỏ vì cho rằng nước này không dùng được. (Ảnh: báo Lao động)

Người dân cho biết đã thông báo cho các cơ quan chức năng, đồng thời lấy 2 bình nước để trực tiếp sang nhà máy nước Pháp Vân xem có đảm bảo chất lượng cho bà con dùng hay không. Tuy nhiên, sau khi đổ nước có mùi tanh đi, cư dân lại phải tiếp tục mang xô chậu, đứng xếp hàng chờ cấp nước miễn phí.


Diệu Nhi
Nguồn: phapluatplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...